Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:52 AM (GMT+7)

Mỹ: Bé trai 11 tuổi quên mình cứu em khỏi xe bus đâm

authorQuang Minh – Theo MSN Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cậu bé được gọi là "anh hùng", nhưng đã không giữ được tính mạng của mình sau khi cứu em gái thoát khỏi lưỡi hái tử thần của một chiếc xe mất thắng.

   

Khi thấy một chiếc xe mất thắng đang lao như tên bắn vào mình và em gái đang chờ xe bus hôm 3.11, cậu bé La'Darious Wylie dũng cảm đã nhanh chóng đẩy em sang một bên. Cậu bé bị chiếc xe cán qua người tại một bến xe bus ở bang South Carolina. Mẹ cậu đau đớn kể lại vụ việc cho tờ The Herald.

 my: be trai 11 tuoi quen minh cuu em khoi xe bus dam hinh anh 1

Cậu bé Wylie 11 tuổi dũng cảm đã cứu em gái mình khỏi lưỡi hái tử thần

Người mẹ Elizabeth McCrorey đau xót nói rằng, “Nó thật biết cách bảo vệ em gái”.

La'Darious Wylie đang học lớp năm, qua đời sau đó ít giờ vì đa chấn thương.

Cậu bé thực sự là một người anh hùng. “Wylie đã cứu em gái mình và giờ cậu bé được lên thiên đàng”, dì Felicia Mobley chia sẻ với WBTV.

Hai anh em đang đợi xe bus tới trường thì tài xế 57 tuối Michelle Johnson đâm vào cả hai và chạy trốn khỏi hiện trường sau vụ tai nạn mà không gọi cứu thương.

Bà Johnson bị bắt vào hôm thứ Năm (5.11) và bị cáo buộc chạy xe không làm chủ tốc độ gây chết người và bỏ trốn khỏi hiện trường. Bà sau đó được thả khi nộp 25.000 USD (khoảng 555 triệu đồng) tiền bảo lãnh.

Gia đình cậu bé cũng nói rằng sẽ hiến tạng Wylie để cứu những đứa trẻ khác.

Wylie là một học sinh ngoan, thích chơi bóng đá và “có một tương lai rạng ngời đang chờ đón phía trước”, một người yêu quý cậu đã viết những dòng tâm sự trên trang GoFundMe để giúp gia đình chi trả tiền lễ tang.

Lời mô tả trên trang quyên góp xã hội có đoạn viết: “Cậu bé đã sống hết mình nhưng Chúa có một kế hoạch khác chờ Wylie”. Trang GoFundMe đã thu được hơn 21.000USD tiền đóng góp trong tuần qua. “Cậu bé được chắp đôi cánh và bay lên gặp Chúa trên thiên đàng”.

Cậu bé và gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát bằng việc muốn đặt tên một sân chơi ưa thích của cậu bé theo tên Wylie.

“Chúng tôi phải vượt qua nỗi đau mỗi ngày. Chúng tôi không biết điều gì sẽ chờ đợi phía trước”, dì Mobley trả lời trên WBTV. “Mỗi ngày đều phải cố gắng vượt qua mất mát”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...