Thứ Hai, ngày 27/05/2019 04:31 AM (GMT+7)

Mỹ: Bị bắt quả tang cưỡng hiếp phụ nữ ngay trong đồn cảnh sát

authorThu Hương - FoxNews Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông Mỹ đã nhận kết cục vào tù sau khi bị bắt quả tang cưỡng hiếp một phụ nữ đang ngủ trong đồn cảnh sát địa phương để thử cảm giác phiêu lưu.

   

 my: bi bat qua tang cuong hiep phu nu ngay trong don canh sat hinh anh 1

Vụ cưỡng hiếp xảy ra trong một đồn cảnh sát tại Alaska, Mỹ (ảnh minh họa)

Devan Thomas Gage (25 tuổi) bị bắt tại đồn cảnh sát Fairbank (bang Alaska, Mỹ) sau khi camera an ninh ghi lại hình ảnh người này cưỡng hiếp một người phụ nữ ở phòng chờ của đồn cảnh sát này.

Nhân viên theo dõi camera đã báo cho cảnh sát và họ đã ập vào khi Gage đang “hành sự”. Sau khi bị cảnh sát kéo ra khỏi người phụ nữ bất tỉnh, Gage nói rằng muốn thử cảm giác “phiêu lưu” khi cưỡng hiếp phụ nữ tại một đồn cảnh sát. Gage cho biết thực hiện vụ cưỡng hiếp chỉ vì đang “chán”.

Giới chức địa phương cho biết Gage cùng người phụ nữ vào trong đồn cảnh sát vào khoảng 4h sáng ngày 13/5 (giờ địa phương). Có vẻ như người phụ nữ vào đây để nộp một chiếc thẻ ghi nợ do ai đó làm mất. Người phụ nữ sau đó ngủ quên trên một chiếc ghế dài trong phòng chờ. Gage đã nhân cơ hội này cưỡng hiếp người phụ nữ.

Khi cảnh sát ập vào hiện trường và kéo Gage ra, người phụ nữ bắt đầu tỉnh dậy. Người này sau đó khai với cảnh sát không hề đồng ý quan hệ với Gage. Cô sau đó đã được đưa tới bệnh viện để chăm sóc sức khỏe. Cảnh sát tìm thấy một chai rượu đã uống hết trong túi Gage.

Tag:  cưỡng hiếp, Mỹ,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Adem Duygu, một nhà phân tích quân sự từ Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng tải...
Iran tuyên bố với một đặc phái viên Đức rằng sự kiên nhẫn của họ đã...
Thổ Nhĩ Kỳ đã cung cấp vũ khí mới cho các nhóm phiến quân Syria...