Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 07:02 AM (GMT+7)

Mỹ: Bị bỏ trong xe 10 tiếng, bé 8 tháng tuổi tử vong

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 25/09/2015 07:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bé trai 8 tháng tuổi được phát hiện tử vong tại bãi đỗ xe của siêu thị Walmart ở Mỹ, sau khi bị bỏ quên trong ô tô gần 10 giờ.

   

Cảnh sát cho biết cậu bé Jayce Markell Benjamin, 8 tháng tuổi, được phát hiện tử vong trong ô tô lúc 17 giờ 30 phút ngày 23.9 (theo giờ địa phương) tại bãi đỗ xe của siêu thị Macedonia Walmart ở thành phố Garfield Heights, bang Ohio, Mỹ.

 my: bi bo trong xe 10 tieng, be 8 thang tuoi tu vong hinh anh 1

Bé trai 8 tháng tuổi đã tử vong sau khi bị bỏ quên trong xe suốt 10 giờ.

Bố của Jayce trước đó đã đưa 4 đứa con tới một trung tâm trông trẻ em lúc 8 giờ sáng cùng ngày. Cảnh sát Vince Yakopovich cho biết, người đàn ông đưa 3 đứa con xuống xe nhưng quên mất Jayce ngồi ở hàng ghế sau cùng của xe.

Sau khi gửi con xong, người đàn ông lái chiếc xe SUV 7 chỗ trở lại nhà. Đến khoảng 11 giờ, bà của Jayce đã lái chiếc xe đi làm tại siêu thị Macedonia Walmart mà không để ý cháu mình đang ngồi ở ghế sau.

Cho đến khi anh chị em của Jayce được đón về nhà từ trung tâm trông trẻ, người mẹ mới phát hiện không thấy cậu bé đâu. Nhận được tin báo, bà của Jayce đã chạy ra xe ở bãi đỗ và phát hiện cháu mình đang ở ghế sau.

Jayce đã tử vong khi được đưa ra khỏi xe lúc 17 giờ 45 phút. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân khiến cậu bé tử vong.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đô đốc Harry Harris Jr, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương ngày...
Triều Tiên lần đầu đề nghị các nước ASEAN, nhờ giúp đỡ giải quyết...
Một chuyên gia vũ khí tung bằng chứng các binh sĩ Triều Tiên ôm...