Thứ Ba, ngày 22/10/2019 13:09 PM (GMT+7)

Mỹ: Bỏ nhà đi mãi không về, 10 năm sau phát hiện thi thể ở chỗ không ai ngờ

authorViệt Anh - Daily Mail Thứ Tư, ngày 24/07/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thi thể của một nhân viên siêu thị bị mất tích 10 năm về trước tại bang Iowa, Mỹ, mới đây đã được phát hiện một cách đầy bất ngờ.

   

 my: bo nha di mai khong ve, 10 nam sau phat hien thi the o cho khong ai ngo hinh anh 1

Một nhân viên siêu thị bị mất tích sau 10 năm mới tìm được thi thể ở nơi không ai ngờ tới (Ảnh: Sở cảnh sát Council Bluffs)

Vào ngày 28.11.2009, Larry Ely Murillo-Moncada, lúc đó đang làm việc tại siêu thị No Frills thuộc thành phố Council Bluffs, Iowa, đã bỏ nhà đi sau một cuộc cãi nhau với bố mẹ mình.

Kể từ đó, Moncada không bao giờ trở về nhà, và không một ai có thể biết thêm được thông tin gì về anh.

Cảnh sát cũng không thể có thêm bất kỳ manh mối nào về sự mất tích của anh ta trong suốt 1 thập kỷ…cho đến ngày một thứ rợn gáy mới được phát hiện tại chính nơi Moncada từng làm việc vào tháng 1 vừa qua.

Các nhà thầu khi vào trong siêu thị No Frills, vốn đã đóng cửa cách đây 3 năm, để tiến hành việc tháo dỡ và di dời các tủ để đồ đông lạnh, thì họ hoảng hồn phát hiện một thi thể bị phân hủy đang nằm lọt thỏm ở khe giữa tủ đông lạnh và bức tường.

Các nhà chức trách lúc đó cho biết thi thể đã bị kẹt ở đây trong một khoảng thời gian dài. Theo Trung sĩ cảnh sát Brandon Danielson, thuộc Sở cảnh sát Council Bluffs, hình ảnh về Murillo-Moncada ngay lập tức hiện lên trong đầu ông khi phát hiện tử thi.

Thi thể được chuyển đi xét nghiệm DNA và cảnh sát đã xác nhận đó chính là Moncada, sau khi đối chiếu kết quả xét nghiệm với DNA của bố mẹ anh.

 my: bo nha di mai khong ve, 10 nam sau phat hien thi the o cho khong ai ngo hinh anh 2

Ảnh chụp Larry Ely Murillo-Moncada trước thời điểm mất tích (Ảnh: Iowa Cold Cases)

Kết quả khám nghiệm tử thi đã xác định không có dấu hiệu chấn thương nào, và cái chết của Moncada được xác định là do tai nạn.

Cảnh sát lúc này tin rằng anh đã đến siêu thị sau khi bỏ nhà đi, và đã trèo lên đỉnh của một tủ đông lạnh ở đây. Nhưng bằng một cách nào đó, người thanh niên xấu số này đã ngã xuống và bị mắc kẹt vào khe hở rộng khoảng 45 cm giữa khay đông lạnh và bức tường trong siêu thị.

Theo chia sẻ từ các nhân viên cũ tại đây, việc trèo lên nóc tủ đông lạnh không phải là một điều hiếm gặp, vì không gian trên đấy thường được dùng cho việc cất trữ đồ đạc.

Trung sĩ Danielson cho biết tiếng động từ những khay đông lạnh có thể đủ ồn để nhấn chìm bất kỳ nỗ lực kêu cứu nào từ phía sau. “Vì chúng quá ồn nên hầu như không ai có thể nghe thấy tiếng kêu cứu của anh ta,” ông cho biết.

Nhiều khách hàng cũ ở đây cho biết họ luôn ngửi thấy một thứ mùi kinh khủng khi vào trong siêu thị. Nhưng giờ thì họ không cần phải phàn nàn thêm lần nào nữa, khi cảnh sát đã tuyên bố khóa sổ vụ mất tích kỳ lạ trên sau 10 năm.

Tag:  mất tích, siêu thị   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điều khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ nhất trong vụ án của Lý Khải...
Nổi tiếng là vị hoàng đế trăng hoa, chơi bời bậc nhất lịch sử Trung...
Sau 5 tháng mất tích bí ẩn, nữ người mẫu xinh đẹp, nóng bỏng...