Thứ Năm, ngày 22/08/2019 09:42 AM (GMT+7)

Mỹ: Bỏ quên bé gái trên xe bus nhà trẻ, cả tài xế và người trông trẻ bị bắt giữ

authorViệt Anh - New York Post Thứ Tư, ngày 07/08/2019 12:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tài xế xe bus và nhân viên một nhà trẻ tại Brooklyn, New York, Mỹ đã bị bắt vì sơ ý bỏ mặc một bé gái 4 tuổi ở phía sau xe bus của nhà trẻ, khiến đứa bé đi lang thang suốt cả ngày cho đến khi được cảnh sát tìm thấy và gửi cho mẹ của bé.

   

 my: bo quen be gai tren xe bus nha tre, ca tai xe va nguoi trong tre bi bat giu hinh anh 1

Bé gái Nicole Mendez đã bị bỏ mặc trên xe bus nhà trẻ mà tài xế không hề hay biết (Ảnh: NYPD)

Ông Antoliy Elkin, 76 tuổi, và bà Galina Zabarnaya, 63 tuổi, đã phải hầu tòa vì phạm sai lầm trong việc kiểm soát trẻ nhỏ vào hôm thứ Ba vừa qua (6.8), do sơ suất để lạc mất bé gái Nicole Mendez, 4 tuổi, nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho hay.

Trước đó, ông Elkin đã lái xe bus chở nhiều em nhỏ đến trung tâm trông trẻ Bam Bam’s Playhouse tại Brighton Beach, New York. Tuy nhiên sau khi đỗ xe và đưa những đứa trẻ ra ngoài, cả ông Elkin và bà Zabarnaya đều đã không ở lại xe để kiểm tra các hàng ghế phía trong, nơi bé Mendez vẫn đang say giấc .

“Chắc chắn đứa bé lúc đó đang ngủ ở hàng ghế cuối xe,” ông William Aubry, sĩ quan phụ trách điều tra toàn thành phố của Sở cảnh sát New York, khẳng định.

Mendez sau đó đã tự rời khỏi chiếc xe, đi lang thang khắp nơi và được phát hiện tại Công viên Gravesend’s Calvert Vaux bởi một công nhân thuộc Cục Bảo vệ Môi trường, người sau đó đã đưa bé đi gặp cảnh sát.

Cảnh sát khi đó đã lần theo dấu chân để xem bé gái này đến từ đâu. Họ cũng đồng thời đăng tải hình ảnh của Mendez lên các phương tiện truyền thông, và đã tìm được mẹ của bé.

Hai mẹ con cuối cùng đã được đoàn tụ với nhau tại Sở Cảnh sát New York ở số 60 đường Precinct, Coney Island.

Giám đốc nhà trẻ Bam Bam’s Playhouse, ông Gene cho biết những nhân viên của mình “phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho hành động trên, đó là một sai lầm rất sơ đẳng.”

Phiên tòa xét xử 2 ông bà Elkin và Zabarnaya đã bắt đầu vào hôm thứ Ba vừa qua (6.8).

Tag:  bé gái, bỏ mặc, xe bus   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một huấn luyện viên câu cá bắt được con cá Tarpon nặng gần 100 kg...
Trong những năm cuối Thế chiến 2, Nhật Bản hạ thủy một trong những...
Các nguồn tin tại thành phố Khan Sheikhoun nằm ở phía Nam Idlib cho...