Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:33 PM (GMT+7)

Mỹ: Bới 7 tấn rác tìm lại nhẫn cưới

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái người Mỹ đã lần mò trong đống rác khổng lồ hơn 7 tấn gần một tiếng đồng hồ cùng sự trợ giúp của 6 người khác để tìm kỉ vật tình yêu của mình vô tình ném vào sọt rác.

   

 my: boi 7 tan rac tim lai nhan cuoi hinh anh 1

Nhà máy xử lý rác Staten Island, Mỹ.

Tiffany Otterbeck, 35 tuổi đã tháo nhẫn khi chuẩn bị bữa ăn cho chồng và gia đình dịp cuối tuần. Tiffany là mẹ của hai bé 2 tuổi và 8 tháng tuổi vừa kết thúc thời gian nghỉ đẻ và bắt đầu làm việc bán thời gian trở lại. Cô nói rằng khi chuẩn bị bữa ăn cảm giác rất mệt mỏi và buồn ngủ.

Sau khi rửa tay, Tiffany để chiếc nhẫn lên chồng giấy gần đó. Chồng Tiffany đi đổ rác và vô tình vứt luôn chiếc nhẫn. Mãi tới sáng ngày hôm sau khi uống café, Tiffany mới phát hiện ra “thiếu thiếu” gì đó ở tay.

 my: boi 7 tan rac tim lai nhan cuoi hinh anh 2

Chiếc nhẫn quý giá đã quay trở lại với chủ nhân.

Ngay sau khi phát hiện việc mất nhẫn, Tiffany gọi về cho mẹ để kiểm tra túi rác tuy nhiên không phát hiện được gì. Cô gọi cho chồng để thông báo về sự việc. Ngay sau đó, cả hai liên lạc với nhà máy xử lý rác ở quận Staten Island và xin phép giám đốc nhà máy được tìm kiếm lại chiếc nhẫn. Họ mặc lên người quần áo cao su chuyên dụng và cùng bố chồng và 5 công nhân khác đào bới trong đống rác khổng lồ hơn 7 tấn.

Sau 45 phút tỉ mẩn, cuối cùng chiếc nhẫn đã được Tiffany tìm thấy. Công nhân nhà máy rác cũng hò reo chúc mừng cô.

 my: boi 7 tan rac tim lai nhan cuoi hinh anh 3

Tiffany mặc bộ quần áo chuyên dụng trước khi đào bới 7 tấn rác.

“Tôi rất xúc động khi được mọi người giúp đỡ nhiệt tình”, Tiffany nói. “Họ quá tốt bụng”. Tiffany giờ đây rất vui và an lòng vì đã “gặp lại” chiếc nhẫn. Cô nói rằng sẽ truyền lại chiếc nhẫn này cho con gái mình vì câu chuyện tuyệt diệu đằng sau đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...