Thứ Năm, ngày 24/05/2018 20:00 PM (GMT+7)

Mỹ: Cảnh sát nổi tiếng vì mang mèo con đi tuần tra

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một sĩ quan cảnh sát ở bang South Carolina, Mỹ đã bất ngờ nổi tiếng vì mang theo một chú mèo nhỏ dễ thương trong các nhiệm vụ tuần tra.

   

 my: canh sat noi tieng vi mang meo con di tuan tra hinh anh 1

Squirt lúc còn bé.

Cody Garret, 28 tuổi từ South Carolina thường để chú mèo nhỏ lên vai khi đi tuần. Chú mèo được Cody nhận nuôi sau khi anh phát hiện ra nó bị bỏ rơi ở một bãi rác lúc trời mưa tầm tã.

Cảnh sát Cody trả lời trên ABC News rằng anh quyết định nhận nuôi chú mèo hoang dù đây không phải là lần đầu tiên. Trước đây, Cody có nuôi một chú mèo mang tên Toothless (Móm). Chú mèo tên Móm là “mẹ nuôi” của 4 chú mèo con khác.

Cody đặt tên cho chú mèo mới là Squirt. Mặc dù Squirt nhỏ hơn nhiều so với 4 chú mèo con nhưng sức khỏe ngày càng ổn định. Năm ngoái khi nhặt được chú mèo Móm, Cody kể rằng cân nặng của Móm còn nhẹ hơn nhiều Squirt ở thời điểm hiện tại.

Cody kể rằng năm 2015 khi đang chơi ngoài sân vườn cùng con trai đã suýt chút nữa giẫm bẹp Móm. Anh đưa ngay chú mèo tới bệnh viện và chăm sóc nó chu đáo. Giờ đây, mèo Móm đã có thể chăm sóc những chú mèo con mà Cody nhận nuôi.

 my: canh sat noi tieng vi mang meo con di tuan tra hinh anh 2

Mèo Móm và chú mèo con tên Squirt.

“Đây là một trong những lí do tôi mang Squirt về nhà chứ không gửi vào trại chó mèo nào đó. Squirt cần một người mẹ”, Cody nói. Sức khỏe của Squirt hiện rất tốt nhờ sự chăm lo của Cody và gia đình anh. Ngoài mèo, Cody còn nuôi 2 chú chó khác.

Với trái tim nhân ái của mình, Cody nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng. Mới đây, Cody đăng tải bức ảnh chụp cùng chú mèo Squirt đi tuần tra trên xe cảnh sát. Squirt được để trên vai và ưu ái gắn thêm bộ “ria giả”.

 my: canh sat noi tieng vi mang meo con di tuan tra hinh anh 3

Bức ảnh thú vị khi mèo Squirt trên vai Cody.

Bức ảnh trên Instagram ngay lập tức được mọi người tán thưởng và chia sẻ liên tiếp. Một tài khoản viết: “Cảm ơn anh vì tấm lòng cao cả nhận nuôi chú mèo tội nghiệp và cho Squirt một mái nhà”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...