Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 08:21 AM (GMT+7)

Mỹ: Cậu bé 11 tuổi bắn tên trộm khóc như mưa

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 09:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cậu bé 11 tuổi từ bang Alabama, Mỹ đã bắn liên tiếp chục phát làm bị thương tên trộm đột nhập vào nhà và khiến hắn khóc như mưa khi bị trúng đạn.

   

 my: cau be 11 tuoi ban ten trom khoc nhu mua hinh anh 1

Chris Gaither đã dạy cho tên trộm bài học nhớ đời (Ảnh minh họa).

Cậu bé Chris Gaither ở nhà một mình hôm 27.4 thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng động lạ. Ai đó đã đột nhập vào nhà của cậu. Gaither ngay lập tức cầm lấy khẩu súng lục 9mm trong tay, thủ thế.

Chris kể lại: “Hắn đi xuống cầu thang và nói rằng sẽ giết cháu. Hắn còn chửi cháu nữa”. Tên trộm sau đó chuồn ra lối cửa trước, tay cầm một chiếc búa và nhảy qua hàng rào tẩu thoát. Tuy nhiên, hắn không biết trong tay Chris là khẩu súng lục và vô tình trở thành bia bắn bất đắc dĩ. Chris xả súng vào tên trộm đang tìm cách trèo rào.

 “Cháu bắn liên tiếp mấy phát và đạn xuyên qua chân khiến hắn khóc to như một đứa trẻ”, Chris kể. Cảnh sát không tiết lộ danh tính kẻ đột nhập nhưng cho biết hắn đang được chăm sóc ở bệnh viện địa phương. Tình trạng sức khỏe hiện tại cũng không được công bố.

Mẹ Chris cho biết tên trộm này từng đột nhập vào nhà bà một lần. “Cháu hy vọng hắn tỉnh ngộ sau khi thất bại trong việc ăn trộm ở nhà người khác”, Chris nói.

Chris có khả năng bắn súng là nhờ cha dượng thường xuyên đưa cậu bé đi săn và luyện tập đều đặn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Putin cũng chỉ trích Mỹ và đồng minh bỏ lỡ cơ hội xây dựng một...
Loại vũ khí mới có thể vượt qua mọi hệ thống phòng không tối tân...
Khi thấy chồng đến nhà thổ búp bê tình dục mới mở này, nhiều người...