Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:54 AM (GMT+7)

Mỹ: Chấn động vụ thảm sát gia đình 8 người

authorPhương Đăng (theo BBC, Telegraph) Thứ Hai, ngày 10/08/2015 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 6 trẻ em và 2 người lớn trong một gia đình ở Texas (Mỹ) bị còng tay và bị bắn chết. Nghi phạm vụ thảm sát kinh hoàng đã bị bắt giữ sau khi đấu súng ác liệt với cảnh sát.

   

Theo hãng tin BBC, tối ngày 8.8, cảnh sát Houston, bang Texas (Mỹ) được gọi đến kiểm tra một ngôi nhà trên đường Falling Oaks ở Houston và phát hiện thi thể của một đứa trẻ sau khi nhìn vào bên trong qua cửa sổ. Lúc đó, nghi phạm David Conley đang cố thủ trong nhà.

 my: chan dong vu tham sat gia dinh 8 nguoi hinh anh 1

Chân dung nghi phạm David Conley

Vụ đấu súng với nghi phạm xảy ra khi cảnh sát cố gắng đột nhập vào ngôi nhà. Sau một giờ đấu súng, nghi phạm chấp nhận đầu hàng cảnh sát. Cảnh sát cho hay, nghi phạm David Conley, 49 tuổi, đột nhập vào ngôi nhà ở Houston, bang Texas, qua cửa sổ không khóa và khống chế 2 người lớn cùng 6 trẻ em bằng còng tay.

Tất cả 8 người trong nhà đều bị bắn vào đầu và chết thảm. Nghi phạm Conley khai nhận với cảnh sát rằng, trước đây y cũng sống trong ngôi nhà này cùng người bạn gái cũ tên là Valerie Jackson, một trong các nạn nhân bị bắn chết. Hiện Valerie đang sống với một người đàn ông khác.

Danh sách các nạn nhân bao gồm: Dewayne Jackson, 50 tuổi, Valerie Jackson, 40 tuổi và 6 trẻ em gồm có Nathaniel, 13 tuổi, Dewayne, 10 tuổi, Honesty, 11, Caleb, 9 tuổi, Trinity, 7 tuổi, và Jonah, 6 tuổi.

 my: chan dong vu tham sat gia dinh 8 nguoi hinh anh 2

Cảnh sát đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường

Theo hồ sơ của cảnh sát, Conley có lịch sử phạm tội và vụ việc mới nhất xảy ra vào tháng trước. Conley từng bị buộc tội hành hung bạn gái cũ Valerie. Y thường xuyên hành hung Valerie suốt thời gian hai người yêu nhau.

Conley đã đập đầu Valerie liên tiếp vào tủ lạnh khi cô cố ngăn anh ta phạt con trai bằng thắt lưng. Vụ việc vẫn chưa được đem ra xét xử.

Năm 2013, Conley lĩnh cáo buộc hành hung bạn gái khi đe dọa cô bằng dao và phải ngồi tù 9 tháng. Trước đó, năm 2000, hắn từng bị kết án 5 năm tù sau khi dọa giết người tình và con trai. Valerie buộc phải thay khóa nhà sau khi bị người tình tấn công nhưng thảm kịch đau lòng vẫn xảy ra.

Cuối buổi sáng hôm qua, nhà chức trách bắt đầu đưa các thi thể nạn nhân ra khỏi ngôi nhà. Vụ thảm sát kinh hoàng đã khiến nhiều người bị sốc nặng, đặc biệt là những hàng xóm sống xung quanh nhà Valerie

"Tôi sốc và không thể tin", Adela Ramirez nói.

Conley hiện bị giam tại nhà tù hạt Harris với tội danh giết người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...
Ông Trump tuyên bố huỷ gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên...
Một quan chức Triều Tiên cấp cao, nghi là nhà lãnh đạo Kim Jong-un...