Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 11:22 AM (GMT+7)

Mỹ: Cố cứu bạn nhảy lầu, nam sinh tử vong

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Tư, ngày 19/08/2015 07:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nam sinh viên đã rơi từ tầng 14 của ký túc xá trường đại học Hawaii ở thành phố Honolulu (Mỹ), sau khi cố cứu một sinh viên khác muốn nhảy lầu.

   

Cảnh sát thành phố cho biết sinh viên 24 tuổi đã cố kéo sinh viên 19 tuổi quẫn trí vào bên trong khi anh này trèo ra ngoài cửa sổ và leo lên gờ tường hôm 16.8. Cả hai người đã rơi xuống từ tầng 14 và được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

 my: co cuu ban nhay lau, nam sinh tu vong hinh anh 1

Tai nạn xảy ra tại khu ký túc xá của trường đại học Hawaii

Nam sinh viên 24 tuổi đã tử vong tại bệnh viện do bị thương quá nặng, trong khi sinh viên ít tuổi hơn vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Phát ngôn viên của trường đại học Hawaii, Dan Meisenzahl cho biết cả hai người đều không phải là sinh viên của trường này.

Ông Meisenzahl cho biết trường đại học Hawaii đang điều tra xem liệu có bất kỳ vi phạm nào về mã số sinh viên hay không.

“Đó là một thảm kịch khủng khiếp mà chúng tôi không muốn xảy ra. Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của nạn nhân”, ông Meisenzahl nói.

Trường đại học Hawaii vẫn chưa bắt đầu năm học mới, nên chỉ có khoảng 20 sinh viên ở tại hai khu ký túc xá của trường trong thời gian nghỉ hè.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm tìm kiếm người Anh đang đi bộ xuyên qua rừng rậm Campuchia...
“Chúng tôi đều biết cha đi Việt Nam. Chúng tôi viết thư cho cha,...
Tổng thống Nga Putin cảnh báo Mỹ đang phát triển "vũ khí di truyền"...