Thứ Năm, ngày 21/06/2018 06:31 AM (GMT+7)

Mỹ: Điện thoại phát hỏa khi sạc trên giường ngủ

authorMẫn Di - Dailymail Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 12:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát New York vừa đăng tải bức hình ga đệm và gối cháy sém, cảnh báo những ai có thói quen sạc điện thoại cạnh giường ngủ.

   

 my: dien thoai phat hoa khi sac tren giuong ngu hinh anh 1
Chiếc Samsung Galaxy S4 cháy sém

4 bức ảnh chụp cảnh chiếc gối bị cháy sâu vào lõi sau khi chiếc điện thoại tăng nhiệt độ quá lớn và khiến các vật dụng dễ cháy này bắt lửa, kèm theo lời cảnh báo việc sạc điện thoại kẹp giữa đệm và gối sẽ gây cháy nổ.

Bức ảnh được chụp từ vụ việc xảy ra vài hôm trước, khi chiếc smartphone của một thiếu niên 15 tuổi, Ariel Tolfree bốc cháy, khiến toàn bộ gia đình phải sơ tán vào lúc 4 giờ sáng.

 my: dien thoai phat hoa khi sac tren giuong ngu hinh anh 2
Chiếc gối bị cháy xém 

Ariel may mắn không bị thương nặng. Cha cô cho biết cô thường sạc điện thoại trên giường từ lúc sử dụng máy vào năm 2014, nhưng có vẻ như nó đã trượt xuống chiếc gối, gây tăng nhiệt và từ đó gây hỏa hoạn.

 my: dien thoai phat hoa khi sac tren giuong ngu hinh anh 3

Toàn bộ chiếc điện thoại bị hư hại, từ nhựa đến kính đều méo mó, biến dạng đến mức khó mà nhận biết được đó từng là thứ gì.

Trước đó Holly Hewett từ Kent cũng bắt gặp chiếc smartphone tóe lửa khi đang ngủ. Khi đưa ra ngoài, chiếc máy đã bắt đầu chảy dần còn pin thì phồng lên sau lớp nhựa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Trận đấu trong khuôn khổ World Cup 1962 giữa Chile và Italia được...