Thứ Năm, ngày 14/11/2019 16:43 PM (GMT+7)

Mỹ: Điều khiển mô tô nước bất cẩn, người đàn ông gặp tai nạn kinh hoàng nhất cuộc đời

authorNguyễn Thái - Daily Mail Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do thiếu quan sát, người đàn ông điều khiến chiếc mô tô nước bị xuồng cao tốc đâm trực diện và gặp chấn thương nặng.

   

Daily Mail hôm 21/9 đưa tin, vụ việc xảy ra với Lex Logan Sammons, 30 tuổi, khi anh này đang điều khiển mô tô nước trên sông Hillsborough, thành phố Tampa, bang Florida, Mỹ.

Các camera giám sát gần đó đã ghi lại được pha va chạm kinh hoàng trên sông.

Trong video, Sammons thực hiện một pha rẽ trái và quay đầu. Nhưng do thiếu quan sát, người đàn ông 30 tuổi bị chiếc xuồng cao tốc đâm trực diện. Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân vỡ sọ và bất tỉnh tại chỗ.

Jeffrey Lawrence Gustafson, 49 tuổi, là người điều khiển chiếc xuồng cao tốc dài 6,4 mét đâm vào Sammons. Ngay lập tức, người đàn ông này điều khiển xuồng quay lại chỗ va chạm, trong khi một người đàn ông khác trên xuồng nhảy xuống nước hỗ trợ nạn nhân.

 my: dieu khien mo to nuoc bat can, nguoi dan ong gap tai nan kinh hoang nhat cuoc doi hinh anh 1

Khoảnh khắc Sammons điều khiển mô tô nước thiếu quan sát, dẫn đến bị thương nặng

Clyde Darville, người sống dọc con sông, kể lại rằng khi ông đang xem bóng đá thì nghe thấy tiếng động lớn bên ngoài.

"Tôi tự nhủ rằng tụi trẻ ngoài kia đang làm chuyện gì không biết. Cứ đà này, chẳng sớm thì muộn, cũng có người mất mạng. Và chưa đầy 2 phút sau, tôi nhìn thấy hậu quả của vụ va chạm.

Khi những thứ như vậy xảy ra, bạn sẽ không thể làm gì khác. Tôi không tưởng tượng nổi một người có thể sống sót sau vụ va chạm kinh hoàng ấy. Nhưng theo tôi biết, nạn nhân vẫn còn sống", Darville chia sẻ với Fox13.

Sammons bị thương nặng trong vụ va chạm và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Người đàn ông 30 tuổi bị hôn mê. Một phần hộp sọ của anh phải cắt bỏ do bị chảy máu trong não. Sammons cũng bị gãy xương chậu và xương mặt.

"Lúc được đưa lên bờ, cậu ấy gần như người vô hồn. Tôi không chắc nạn nhân lúc đó còn sống hay không. Người đàn ông lái chiếc xuồng đâm vào cậu ấy chắc chắn không thể ngủ nổi đêm đó.

Tôi thấy khá lo lắng khi vận tốc giới hạn cho các phương tiện trên sông là 40 km/h nhưng một số người điều khiển mô tô nước chạy tới hơn 100 km/h. Điều đó quá nguy hiểm", Darville cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Theo lời tiên tri 900 tuổi, sự kết thúc của thế giới được cho là đã...
Bằng chứng về UFO đã xuất hiện trở lại trong một bức ảnh được lưu...