Thứ Ba, ngày 16/01/2018 16:45 PM (GMT+7)

Mỹ: Giáo viên xinh đẹp quan hệ với nam sinh đến mang thai

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Bảy, ngày 01/04/2017 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ giáo viên dạy tiếng Anh và là huấn luyện viên của đội hoạt náo viên, đã nhiều lần quan hệ với nam sinh đến mức có thai.

   

 my: giao vien xinh dep quan he voi nam sinh den mang thai hinh anh 1

Giáo viên dạy tiếng Anh, cô Katherine Ruth Harper.

Theo Daily Star, Katherine Ruth Harper (27 tuổi), bị bắt giữ hồi tuần trước và bị cáo buộc có quan hệ không đứng đắn với một nam sinh 15 tuổi tại trường trung học John M Tidwell, bang Texas, Mỹ.

Quá trình điều tra của cảnh sát xác định, Harper, giáo viên dạy lớp 7 của trường John M Tidwell, đã nhiều lần gửi ảnh khỏa thân cho nam sinh qua điện thoại.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra sau khi ban giám hiệu nhà trường nhận được thư nặc danh tố cáo một giáo viên đang mang thai với một nam sinh tháng 12 năm ngoái.

Danh tính của nam sinh được giữ kín vì người này vẫn đang ở tuổi vị thành niên. Nam sinh đã bật khóc và thừa nhận có quan hệ tình dục với cô Harper khi một nhân viên của nhà trường đặt câu hỏi.

 my: giao vien xinh dep quan he voi nam sinh den mang thai hinh anh 2

Trường trung học John M Tidwell ở bang Texas, Mỹ.

Cô Harper và nam sinh gặp nhau ở nhà cậu bé để quan hệ tình dục trong kỳ nghỉ hè. Trả lời cơ quan bảo vệ trẻ em liên bang, cậu bé nói cô Harper đến nhà mình và cả hai cùng uống rượu cho đến lúc say.

Mọi chuyện cứ như vậy diễn đến khi cô giáo khuyến khích nam sinh quan hệ, cảnh sát dẫn lời khai của cậu bé.

Cảnh sát xác định cậu bé và cô Harper đã nhiều lần quan hệ tình dục sau đó, trong giai đoạn tháng 6 và tháng 7.2016. Điện thoại cậu bé vẫn lưu giữ 76 đoạn tin nhắn với cô giáo trong quãng thời gian này.

Cô Harper hiện đang mang thai nhưng không rõ liệu cậu bé có phải cha đứa bé hay không.

“Cô ấy đang mang thai tháng thứ 8, thời điểm này cũng trùng với lúc bắt đầu quan hệ với nam sinh. Nhưng cô ấy đã có chồng nên chúng tôi chưa biết rõ ai tác giả cái thai”, cảnh sát trưởng Patrick Arata nói.

Hiện tại, cô Harper đã được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh 15.000 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyon Song Wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên và được...
Phải mất 1 ngày mới kiểm đếm xong số tiền này.
Sau 2 lần thoát chết vì bị ám sát hụt, trùm mafia khét tiếng bậc...