Thứ Tư, ngày 24/10/2018 12:16 PM (GMT+7)

Mỹ: Kẻ hiếp dâm hàng loạt ghi sổ chi tiết về nạn nhân

authorQuang Minh – Mirror Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cuốn sổ tìm thấy ở nhà nghi phạm, nội dung xoay quanh các đặc điểm chi tiết của nạn nhân bị hắn hãm hiếp.

   

 my: ke hiep dam hang loat ghi so chi tiet ve nan nhan hinh anh 1

Alec đối mặt 15 cáo buộc tấn công tình dục.

Alec Cook, 20 tuổi từ tiểu bang Minnesota, Mỹ có một cuốn sổ ghi lại chi tiết những điểm mà hắn cảm thấy đặc biệt ở nạn nhân bị hãm hiếp. Hắn bị bắt giữ vào cuối tuần trước sau khi một sinh viên học ở đại học Wisconsin-Madison cáo buộc Alec tấn công tình dục.

Sau khi bị bắt, hơn 10 cô gái đã đến trình báo cảnh sát về việc bị Alec hiếp dâm. Alec đang đối mặt 15 cáo buộc tấn công tình dục từ tòa án bang Minnesota.

Cảnh sát cho biết khi khám nhà nghi phạm, họ phát hiện một cuốn sổ đáng nghi. Trong cuốn sổ bìa đen, Alec ghi lại đầy đủ thông tin về nạn nhân, bao gồm “gặp ở đâu, như thế nào, màu mắt và điểm đặc biệt”. Đầu mỗi trang có một ô trống và bên cạnh là dòng chữ “Đã giết chưa?”.

 my: ke hiep dam hang loat ghi so chi tiet ve nan nhan hinh anh 2

Một trang trong cuốn sổ ghi lại đặc điểm nạn nhân của Alec.

Chính quyền sở tại thông báo: “Dựa trên chứng cứ thu thập được từ quyển sổ của Alec, chúng tôi nghĩ rằng có đủ bằng chứng về tội ác của y”. Luật sư biện hộ cho Alec phủ nhận mọi cáo buộc đưa ra.

Luật sư Chris Van Wagner cho rằng quyển sổ riêng tư của Alec không nói lên điều gì. “Nội dung chỉ gồm “đã giết chưa”, gạch chéo, dấu hỏi và ô trống mà thôi”. Chris cho rằng không thể dựa trên một số dòng viết tay để suy luận ra một câu chuyện viễn tưởng đằng sau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Rõ đây là hình ảnh một máy bay nằm trên mặt đất. Chúng ta có thể...
Thi thể nhà báo Khashoggi được tìm thấy trong tư dinh của Tổng lãnh...
Nga được cho là đang gấp rút lập một căn cứ không quân gần sân bay...