Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 14:48 PM (GMT+7)

Mỹ: Nữ giáo viên xinh đẹp quan hệ nam sinh bị kết án tù

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Năm, ngày 08/12/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ giáo viên xinh đẹp lén lút quan hệ tới 15 lần với nam sinh chỉ mới 16 tuổi tại trường Trung học New Berlin West High School, bang Wisconsin (Mỹ) mới đây đã bị kết án tù.

   

 my: nu giao vien xinh dep quan he nam sinh bi ket an tu hinh anh 1

Nữ giáo viên xinh đẹp Sara Domres.

Theo Daily Star, sau nhiều phiên xét xử, nữ giáo viên Sara Domres (29 tuổi) cuối cùng đã nhận tội tấn công tình dục học sinh.Nam sinh nói đã quan hệ với cô giáo khoảng 15 lần, bao gồm cả khi nữ giáo viên đang chuẩn bị cho lễ cưới.

Cả hai quan hệ với nhau ở khắp mọi nơi trong thị trấn, ở trên xe của cô Domres khi nam sinh mới 16 tuổi. Trong thời điểm đi trăng mật với chồng, Domres còn gửi ảnh selfie cho nam sinh.

Đáng chú ý, người chồng mới cưới đã phát hiện ra vợ mình quan hệ với nam sinh tại bãi đậu xe tại một nhà hàng. Sau “cuộc khẩu chiến quyết liệt”, người chồng vốn đem lòng yêu Domres từ thuở nhỏ, đồng ý không tố cáo vụ việc với cảnh sát.

Tuy nhiên, vụ việc vỡ lở sau khi một người bạn của nam sinh tiết lộ với cảnh sát hồi tháng Giêng. Mối quan hệ của nữ giáo viên và nam sinh bắt đầu từ tháng 3.2015 và chỉ chấm dứt khi bị phát hiện.

 my: nu giao vien xinh dep quan he nam sinh bi ket an tu hinh anh 2

Người chồng đi sau Sara Domres.

Quá trình điều tra xác định Domres đã nhắn tin 1.200 lần, trao đổi thư tay tình cảm với nam sinh trong lớp học tại trường Trung học New Berlin West High School, bang Wisconsin (Mỹ).

Cảnh sát phát hiện câu hỏi “Hình phạt tù nào cho giáo viên quan hệ với học sinh?” trong điện thoại của Domres. Nữ giáo viên đã bị nhà trường đuổi việc ngay sau đó.

Tại phiên tòa ngày 7.12, thẩm phán Lee Dreyfus ở hạt Waukesha mô tả, hành vi của nữ giáo viên “đã vượt quá giới hạn sai lầm”.

Domres bị kết án hai năm tù giam và lưu trong hồ sơ là tội phạm tấn công tình dục. Khi rời nhà tù, cựu giáo viên sẽ bị quản thúc thêm ba năm nữa. Domres cũng bị cấm không bao giờ được liên lạc lại với nam sinh và gia đình của người này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư của 2 thuyền trưởng trên các tàu chiến Ukraine bị Nga bắt...
Vị tiên tri mù từng được cho là đã dự đoán chính xác sự kiện khủng...
Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...