Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 16:57 PM (GMT+7)

Mỹ: Phá âm mưu bắt cóc chó của Tổng thống Obama

authorHuy Phong (Theo RT) Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông đã bị bắt giữ vì lên kế hoạch bắt cóc một trong trong hai chú chó của gia đình Tổng thống Mỹ Barack Obama.

   

Scott Stockert đã bị bắt giữ đêm 6/1 tại khách sạn Hampton Inn gần Trung tâm hội nghị Washington, sau khi các nhân viên mật vụ Mỹ phát hiện nhiều vũ khí chưa được đăng ký cùng hàng trăm viên đạn trong xe tải của người đàn ông này.

Những vũ khí được phát hiện trong xe tải của Stockert bao gồm 1 khẩu súng săn, 1 súng trường, 289 viên đạn súng trường, 71 viên đạn súng săn cùng dao và dùi cui.

 my: pha am muu bat coc cho cua tong thong obama hinh anh 1

Hai chú chó Bo và Sunny và của gia đình Tổng thống Mỹ Obama.

Các nhân viên mật vụ đã tới khách sạn Hampton Inn sau khi nhận được cảnh báo từ văn phòng mật vụ Mỹ ở bang Minnesota về kế hoạch bắt cóc Bo và Sunny, hai chú chó giống Bồ Đào Nha của gia đình Tổng thống Obama.

Ngoài kế hoạch bắt cóc cún cưng của gia đình ông Obama, Stockert cũng thừa nhận anh ta cũng tới Đồi Capitol để biện hộ cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe 99 USD/tháng của Mỹ và thông báo tham gia ứng cử tổng thống.

Tòa án thành phố Washington sau đó đã quyết định phóng thích Stockert, nhưng anh ta sẽ bị giám sát nghiêm ngặt và không được phép sở hữu hay mua vũ khí cũng như tới gần khu vực Nhà Trắng và Đồi Capital. Trước đó, Stockert từng bị phát hiện có vấn đề về tâm thần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...