Thứ Tư, ngày 26/09/2018 14:09 PM (GMT+7)

Mỹ: Phẫn nộ bức ảnh bố mẹ phê thuốc, mặc con sau ô tô

authorTrà My - Reuters Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức ảnh cho thấy cặp đôi bất tỉnh, há hốc mồm ở ghế trước ô tô, và đứa trẻ ngồi im lặng ở ghế sau.

   

 my: phan no buc anh bo me phe thuoc, mac con sau o to hinh anh 1

Bức ảnh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng ngày 8.9

Bức ảnh chụp tại một thị trấn nhỏ ở bang Ohio cho thấy một cặp đôi bị cáo buộc sử dụng heroin quá liều trong xe của họ, bỏ mặc con trai ở phía sau xe, đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ngày 9.9.

Cục cảnh sát thành phố Đông Liverpool, bang Ohio đã đăng tải bức ảnh này trên trang Facebook của mình, cùng với một báo cáo của sĩ quan cho biết họ đã bắt giữ James Acord và Rhonda Pasek vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em.

"Chúng tôi biết một số người có thể cảm thấy bị xúc phạm vì những hình ảnh này. Chúng tôi thực sự xin lỗi. Nhưng đã đến lúc công chúng biết những gì chúng ta đang phải đối mặt hàng ngày", cảnh sát cho biết trong một tuyên bố trên trang Facebook.

Bức ảnh cho thấy Acord, 50 tuổi, và Pasek, 47 tuổi, đã ngất đi ở ghế trước của một chiếc xe Ford Explorer, miệng há hốc, và đứa trẻ ngồi im lặng ở ghế sau ô tô.

Đã có 20.000 lượt chia sẻ và gần 3.000 bình luận, tính đến buổi chiều ngày 9.9, khoảng 24 giờ sau khi bức ảnh được đăng tải.

 my: phan no buc anh bo me phe thuoc, mac con sau o to hinh anh 2

Cảnh sát đã chụp lại bức ảnh bố mẹ bất tỉnh, bỏ mặc con trai ngồi phía sau ô tô

Theo một báo cáo của cảnh sát đăng cùng hình ảnh, một sĩ quan đã lái xe đến gần xe của ông Acord sau khi nhìn thấy xe của ông tiến rồi lùi một cách bất thường trước khi dừng lại bên đường.

Sĩ quan Kevin Thompson cho biết đầu của ông Acord liên tục gật gù, nói chuyện một cách rất khó hiểu. Ông Acord lúc đó nói rằng đang đưa cô Pasek đến bệnh viện và cố gắng lái vào lề đường trước khi hoàn toàn bất tỉnh.

Cô Pasek cũng bất tỉnh và da chuyển màu xanh ngắt, sĩ quan viết. Cả hai đã hồi tỉnh sau khi các nhân viên y tế sử dụng một loại thuốc dùng để chữa trị việc dùng thuốc phiện quá liều, theo báo cáo của Thompson.

Sĩ quan nói rằng anh tìm thấy một tờ giấy được gấp giữa hai chân Pasek, chứa một ít chất bột màu hồng.

Acord đã bị bắt giam vì tình nghi gây nguy hiểm cho một đứa trẻ và vi phạm giao thông. Pasek bị bắt về vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em và “phê thuốc” nơi công cộng.  Cậu bé đã được đưa đến một cơ quan bảo vệ trẻ em.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyến bay MH 370 của Malaysia Airlines 'nằm ở đáy Ấn Độ Dương ở vị...
Hình ảnh máy bay được cho là MH370 nằm trên sườn núi Campuchia mà...
Thất bại trong cuộc chiến Crimea được coi là “nỗi nhục” khó quên...