Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:53 AM (GMT+7)

Mỹ: Rắn rơi từ trần xuống khiến lớp học khiếp sợ

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 24/04/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi học sinh tiểu học đang chăm chú nghe giáo viên giảng bài, một con rắn xám từ trần nhà bất ngờ rơi xuống lớp học.

   

 my: ran roi tu tran xuong khien lop hoc khiep so hinh anh 1

Con rắn rơi từ trần xuống sàn trong lớp học khiến học sinh và giáo viên kinh hãi.

Theo hãng tin NBC News, sự việc xảy ra tuần này tại trường tiểu học Walls ở thành phố Kent thuộc bang Mississippi. Tình trạng hỗn loạn xảy ra trong lớp học khi học sinh và giáo viên thấy một con rắn nâu từ trần rơi xuống cạnh bàn giáo viên.

Con rắn nhanh chóng bị bắt và tình trạng hỗn loạn được kiểm soát, nhưng sự việc làm dấy lên những lo ngại về nguy cơ rắn, rết xâm nhập trường học. Nguyên nhân ban đầu khiến rắn đột nhập vào trong lớp học được xác định là do trường Walls nằm ở giữa cánh đồng.

 my: ran roi tu tran xuong khien lop hoc khiep so hinh anh 2

Trường tiểu học Walls nằm cạnh cánh đồng.

“Nông dân đang cày ruộng vào thời điểm này trong năm, khiến rắn, ếch và những động vật khác rời cánh đồng để tìm nơi trú ẩn mới”, John Thompson, một phụ huynh học sinh của trường Walls, giải thích. “Con rắn có thể bò vào một đường ống để lên trần lớp học trước khi rơi xuống sàn.”

Các chuyên gia của vườn thú Memphis ở Mỹ cho biết con rắn thuộc loài rắn xám vô hại với con người. Hiện tại, trường Walls đã phun hóa chất đuổi rắn quanh khu lớp học để ngăn loài bò sát này đột nhập  vào lớp học.

Ban giám hiệu của trường Walls cho biết họ không lo lắng về vấn đề rắn vì đây là trường hợp duy nhất được ghi nhận từ trước tới nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu nghi vấn được xác nhận là sự thật, nữ quản ngục này có thể sẽ...
Gần 200 chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria được cho...
Một người đàn ông Mỹ nói rằng, khi ông đang đi vào thăm dò những...