Thứ Ba, ngày 18/12/2018 18:09 PM (GMT+7)

Mỹ: Trốn cảnh sát, kẻ trộm bị cá sấu ăn thịt

authorQuang Minh - Telegraph Thứ Tư, ngày 09/12/2015 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một tên trộm đã bị con cá sấu dài 3,3m tấn công và giết hại khi đang cố gắng trốn chạy khỏi sự truy lùng của cảnh sát.

   

Phần xác sót lại của thanh niên 22 tuổi Matthew Riggins, sinh sống ở Palm Bay, bang Florida (Mỹ) được tìm thấy ở một hồ nhỏ gần Barefoot Bay hôm 23.11 vừa qua. Sau 10 hôm thông báo mất tích thì xác của Matthew được tìm thấy.

Đêm ngày 10.11, cư dân ở Barefoot Bay gọi điện cho cảnh sát thông báo hai kẻ khả nghi mặc áo đen có hành vi mờ ám phía sau nhà của họ.

 my: tron canh sat, ke trom bi ca sau an thit hinh anh 1

Phần thịt trong bụng con cá sấu phù hợp với thi thể nạn nhân được tìm thấy

Cảnh sát đã truy lùng hai kẻ khả nghi bằng trực thăng và chó nghiệp vụ. Matthew được biết có gọi điện cho bạn gái của mình và nói rằng anh đang bị chính quyền truy đuổi.

Cảnh sát tin rằng Matthew đã nhảy qua hàng rào để trốn dưới hồ nước – và thật không may khi anh lại đụng độ một con cá sấu dài hơn 3m.

“Anh ta có lẽ đã nhảy xuống hồ để tránh bị cảnh sát và chó nghiệp vụ phát hiện. Tuy nhiên dưới hồ lại có một con cá sấu”, thiếu tá Tod Goodyear thuộc phòng cảnh sát hạt Brevard cho biết. “Trốn một thứ đang truy đuổi mình rồi gặp một cửa ải đáng sợ hơn. Tôi chưa từng gặp chuyện này trước đây”.

Thi thể của Matthew được đội thợ lặn tìm thấy khi rà soát khu vực. Chính quyền cho biết Matthew đã bị một con cá sấu dài 3m tấn công hung tợn và giết chết.

 my: tron canh sat, ke trom bi ca sau an thit hinh anh 2

Mathew Riggins đã bị con cá sấu dài hơn 3m tấn công và giết chết

Con cá sấu đã bị bắt lại và gửi tới Trung tâm bảo vệ động vật hoang dã Florida.

Theo báo cáo, khám nghiệm tử thi cho thấy các mảnh thịt trong bụng con cá sấu phù hợp với thi thể của nạn nhân ở hiện trường”. Các nhà điều tra cũng cho biết Matthew đã chết đuối khi bị con cá tấn công liên tục.

Cư dân Barefoot Bay trả lời một phóng viên khi được hỏi: “Tôi nghĩ công lí phần nào đã được thực thi. Không thể cứ ngồi đấy và chờ ăn cắp đồ của người khác được”.

Chính quyền cũng khẳng định đã bắt được kẻ tòng phạm với Matthew tuy nhiên người này từ chối hợp tác khi được hỏi cung.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Bố mẹ không phải lo gì nữa. 8 năm qua con đã trải qua tất cả buồn,...
Nga sẽ biên chế thêm khoảng 100 loại vũ khí mới bao gồm tên lửa đạn...
Phi công MH370 được cho là đã cố lái máy bay hướng tới sân bay...