Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 21:07 PM (GMT+7)

Mỹ: Vừa đón 2 đứa con đầu lòng, người đàn ông bị bắn nhiều phát chết tức tưởi

authorViệt Anh - Fox News Thứ Ba, ngày 02/07/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông tại Kentucky, Mĩ, đã bị bắn ngay sau thời điểm anh vừa vào viện thăm vợ và 2 đứa con mới chào đời, và đã trút hơi thở cuối cùng bên chính những đứa con đầu lòng của mình vào thứ Sáu tuần trước, theo ghi nhận từ Fox News.

   

 my: vua don 2 dua con dau long, nguoi dan ong bi ban nhieu phat chet tuc tuoi hinh anh 1

Nạn nhân Tyrese Garvin, 20 tuổi (Ảnh: GoFund Me)

Anh Tyrese Garvin, 20 tuổi, đã bị bắn vào hôm 23.6 vừa qua khi đang đi bộ trên đường về nhà từ Bệnh viện Đại học Louisville, nơi anh vừa tận mắt chứng kiến khoảnh khắc chào đời từ 2 đứa con của mình, 1 trai 1 gái.

Garvin ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu ở cùng bệnh viện trên với nhiều phát súng ở đầu và cơ thể. Anh đã được chăm sóc đặc biệt cho đến chiều thứ Sáu vừa qua nhưng đã không thể qua cơn nguy kịch, và cuối cùng các bác sĩ buộc phải rút ống thở và thông báo anh đã qua đời. Vợ của Garvin đã đưa cả 2 đứa con đến nằm bên cạnh người cha xấu số của mình cho đến khi anh trút hơi thở cuối cùng.

Một địa chỉ gây quỹ trực tuyến GoFund Me GoFund Me được gia đình Garvin lập ra để giúp trang trải chi phí hậu sự, đã miêu tả anh là một người “vị tha, tôn trọng và trung thực,” người “sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn với một cái bắt tay thật chặt, trong khi sẽ gọi bạn là quý ngài và quý bà.

“Tyrese đã rời bỏ chúng tôi từ quá sớm, khi anh ấy là nạn nhân của tình trạng bạo lực súng đạn và băng đảng đang nổi lên quanh khu vực Louisville,” trang web này cho biết.

Ba đối tượng tình nghi, thuộc độ tuổi từ 14 đến 17, đã bị bắt giữ vì bị phát hiện liên đới tới vụ án mạng trên. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ mức độ của những bản án dành cho chúng sẽ như thế nào. Danh tính của 3 đối tượng trên cũng không được tiết lộ do chúng vẫn thuộc diện trẻ vị thành niên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vangelia Pandeva Dimitrova (1911-1996), được biết đến với cái tên...
Tiểu hành tinh 162082 (1998 HL1) sẽ tiếp cận Trái đất ở khoảng cách...
Một thành phố bị mất mà các chuyên gia đã dành nhiều năm tìm kiếm...