Thứ Năm, ngày 21/03/2019 14:47 PM (GMT+7)

Nam cảnh sát Mỹ bắt phụ nữ, ép quan hệ tình dục mới trả tự do

authorĐăng Nguyễn - Sputnik Thứ Tư, ngày 13/03/2019 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một sỹ quan cảnh sát ở bang Ohio, Mỹ, bị bắt giữ và khởi tố vì bắt phụ nữ trái phép và buộc họ phải quan hệ tình dục thì mới được thả.

   

 nam canh sat my bat phu nu, ep quan he tinh duc moi tra tu do hinh anh 1

Xe cảnh sát thành phố Columbus ở bang Ohio, Mỹ.

Theo Sputnik, Mitchell, 31 tuổi là một cựu binh, gia nhập đơn vị cảnh sát từ năm 2017. Mitchell bị cho ra khỏi ngành từ tháng 9.2018 vì bị phát hiện có nhiều hành động sai trái.

Cuộc điều tra mới đây kết luận Mitchell dính líu đến 3 vụ cưỡng hiếp phụ nữ vào năm 2017. Mitchell bắt giữ những người này, ép họ quan hệ tình dục bằng nhiều cáchmới được tự do.

Tài liệu của FBI cũng cho thấy Mitchell nói dối về việc “chưa từng quan hệ với gái mại dâm”. Trên thực tế, các nhà điều tra tìm thấy bằng chứng về việc “Mitchell có quan hệ với nhiều gái mại dâm và trả tiền để được quan hệ”.

Trước khi bị bắt giữ, Mitchell biết việc mình bị điều tra nên tìm cách chi phối hai nhân chứng để họ không ra trình diện trước tòa.

Mitchell bị truy tố với nhiều tội danh khác nhau, bao gồm việc bắt giữ người trái pháp luật, phi tang chứng cứ, ngăn cản công lý, lừa dối các nhân viên điều tra liên bang. Nếu bị kết tội, Mitchell có thể phải ngồi tù chung thân.

 nam canh sat my bat phu nu, ep quan he tinh duc moi tra tu do hinh anh 2

Sỹ quan cảnh sát Mitchell bị cáo buộc có hành động không phù hợp, ép phụ nữ quan hệ tình dục.

“Một sỹ quan cảnh sát không chỉ gây tội ác mà còn lừa dối đồng nghiệp là điều tồi tệ, rất nghiêm trọng”, luật sư Benjamin Glassman đại diện cho một trong những người bị hại, nói. “Người dân cần đến cảnh sát bảo vệ nhưng chúng ta lại có một sỹ quan gây tội ác. Đây là sự xói mòn lòng tin”.

Mọi chuyện vỡ lở kể từ khi Mitchell bị điều tra về việc bắn trọng thương một nghi phạm 23 tuổi liên quan đến hoạt động mại dâm, vào tháng 8.2018. Mitchell nói mình bị tấn công trước nên phải nổ súng.

Bạn trai của nạn nhân nghe trong điện thoại thấy tiếng người kêu cứu, trong khi Mitchell đuổi theo nạn nhân và tiếng súng nổ.

Cuộc điều tra liên bang sau đó phát hiện thêm nhiều hành động sai trái của sỹ quan cảnh sát biến chất này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Một người đàn ông đã liên lạc với tôi và nói rằng, anh ta có vợ, và...
Nam bác sĩ này đã bí mật dùng tinh trùng của bản thân trong quá...
Điện Kremlin thể hiện sự sẵn sàng tham gia can thiệp quân sự để...