Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 16:31 PM (GMT+7)

Nam Phi: Bước vào chuồng sư tử, người đàn ông bị cắn chết dã man

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Tư, ngày 21/08/2019 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông mới bị 3 con sư tử nuôi nhốt cắn chết, khi ông này bất cẩn bước vào chuồng sư tử, nhưng lại quay lưng vào 3 con vật nổi tiếng bởi khả năng săn mồi tàn bạo.

   

 nam phi: buoc vao chuong su tu, nguoi dan ong bi can chet da man hinh anh 1

Người đàn ông 70 tuổi chụp ảnh bên cạnh một trong 3 con sư tử cắn chết mình.

Theo Daily Mail, người đàn ông tên Leon van Biljon tử vong vào sáng ngày 20.8, tại một chuồng nuôi nhốt sư tử, cách thủ đô Pretoria, Nam Phi khoảng 48km.

Người đàn ông này sở hữu 3 con sư tử, đã bất cẩn bước vào chuồng nuôi nhốt mà không có biện pháp phòng vệ. Cả 3 con sư tử đều bị bắn chết sau đó.

Van Biljon bước vào chuồng sư tử, sau đó quay lưng vào 3 kẻ săn mồi để sửa hàng rào thì bị sư tử cắn vào cổ.

Người đàn ông 70 tuổi này tử vong trước khi các nhân viên y tế có mặt. Van Biljon được mệnh danh là người sư tử và chủ nuôi của nhiều con sư tử và có một trang trại riêng.

Xander Loubser, một trong những nhân viên y tế có mặt tại hiện trường, nói 3 con sư tử phải bị bắn chết thì mới mang được xác nạn nhân ra ngoài. “Quyết định được đưa ra bởi những người trong gia đình van Biljon”.

Gia đình Biljon nói họ vẫn cảm thấy sốc vì thảm kịch trên. Hồi tháng, một vụ sư tử tấn công người khác cũng xảy ra ở gần Pretoria. Một người phụ nữ tử vong khi đến gần chuồng sư tử để chụp ảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diễn biến căng thẳng tại khu vực Trung Đông, tác động tiêu cực của...
Tướng Pyotr Deynekin, cựu Tư lệnh Không quân Nga mới đây chỉ trích...
Một nhóm các nhà thám hiểm đang bắt đầu giải mã bí ẩn về một kim tự...