Thứ Ba, ngày 24/04/2018 08:22 AM (GMT+7)

Nam sinh giật giải sống chung với nữ diễn viên khiêu dâm nhờ mê game

authorĐông Dương Thứ Tư, ngày 24/02/2016 16:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ruslan Shchedrin, nam sinh 16 tuổi ở Moscow, Nga giành được giải thưởng sống chung với nữ diễn viên khiêu dâm trong 1 tháng tại khách sạn hạng sang sau khi trở thành người thứ 100.000 đăng ký tài khoản trên một trang web chuyên bán vũ khí ảo cho các game thủ.

   

Theo Sputnik News, ban đầu, Ruslan không tin mình đã trở thành game thủ may mắn nhất thế giới để giành giải thưởng trên.

"Đầu tiên tôi không thể tin nổi, nhưng sau khi biết đây là sự thật, tôi đã vui mừng không thể tả nổi.  Bạn bè tôi cũng mừng cho tôi, thậm chí một số người còn tỏ ra ghen tị ra mặt. Tôi rất thần tượng cô ấy, cô ấy quá nóng bỏng. Tôi rất háo hức chờ đến ngày được gặp cô ấy", nam sinh 16 tuổi chia sẻ.

 nam sinh giat giai song chung voi nu dien vien khieu dam nho me game hinh anh 1

Nam sinh may mắn Ruslan Shchedrin.

Ngôi sao phim người lớn mà cậu nam sinh Nga thần tượng và sắp được sống chung trong 1 tháng tên là Ekaterina Makarova.

Trả lời phỏng vấn hãng tin LifeNews, nữ diễn viên khiêu dâm Ekaterina Makarova chia sẻ,cô sẵn sàng lắng nghe mọi mong muốn của nam sinh cũng như ý kiến của phụ huynh cậu, và thậm chí nếu cần sẽ gặp thiếu niên này sau giờ học. 

"Tôi cho rằng, chúng tôi có thể đi xem phim và đi chơi cùng nhau. Dù sao thì chúng tôi cũng sẽ gặp nhau trước và thỏa thuận về những gì chúng tôi sẽ làm. Nếu cậu ấy không thích ở khách sạn, cậu ấy vẫn có thể ở nhà. Cậu ấy có toàn quyền quyết định", nữ diên viên nhấn mạnh.

 nam sinh giat giai song chung voi nu dien vien khieu dam nho me game hinh anh 2

Nữ diễn viên khiêu dâm Ekaterina Makarova

Tuy nhiên, trái với niềm vui và sự háo hức của Ruslan, mẹ nam sinh này, bà Vera không hài lòng với giải thưởng mà con trai mình giành được.

"Tôi nhất quyết không chấp nhận chuyện này. Nó sắp phải kỳ thi cử. Nếu giải thưởng là 100.000 rúp, chúng tôi sẽ vui vẻ nhận. Nhưng sống chung với nữ diễn viên khiêu dâm 1 tháng, đây là loại phần thưởng phù hợp với một học sinh ư? Cả ngày con tôi chỉ ngồi chơi game, mua đồ ảo và chẳng chịu chăm lo học hành", bà Vera buồn bã nói.

Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của mẹ và chị gái, nam sinh Ruslan vẫn không từ chối món quà. Cậu muốn gặp và sống cùng nữ diễn viên khiêu dâm 1 tháng đồng thời dự định sẽ đưa cô đi thăm bảo tàng và tới rạp xem phim.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chuyên gia quân sự Nga hôm nay sẽ đánh giá các khả năng quốc...
Hệ thống đánh chặn tên lửa đạn đạo tầm cực thấp của Nga có thể diệt...
Quân đội Syria nói đã bàn giao cho Nga hai quả tên lửa hành trình...