Thứ Ba, ngày 16/01/2018 22:50 PM (GMT+7)

Nga bắn tên lửa hành trình huỷ diệt 5 kho vũ khí khủng của IS

authorDuy Anh Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nga đã bắn tên lửa hành trình từ Địa Trung Hải phá nát 5 kho vũ khí lớn của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS), khiến bọn khủng bố phải hoảng sợ tháo chạy.

   

 nga ban ten lua hanh trinh huy diet 5 kho vu khi khung cua is hinh anh 1

3 quả tên lửa hành trình của Nga đã huỷ diệt 5 kho vũ khí chính của IS.

Trong một thông cáo, Bộ Quốc phòng Nga cho biết sáng 19.8, các tàu chiến nước này đã bắn 3 quả tên lửa hành trình từ Địa Trung Hải nhằm vào các mục tiêu của phiến quân trên lãnh thổ Syria.Theo bộ trên, các tên lửa hành trình đã bay qua các khu vực không có dân cư sinh sống.

Bộ này cho biết mục tiêu của các tên lửa này là nhóm Mặt trận Nusra, gần đây đã đổi tên thành "Jabhat Fateh al-Sham".

Cũng theo nguồn tin trên, các tên lửa hành trình của Nga đã phá huỷ 5 kho vũ khí hạng nặng của IS và một trại huấn luyện của bọn khủng bố.

Trước đó, Nga cũng đã sử dụng căn cứ không quân Hamadan của Iran để không kích IS ở Syria. Bộ trưởng Quốc phòng Iran Hossein dehgans cho biết, việc tiếp nhận máy bay Nga tại căn cứ không quân tại Hamadan được thực hiện trong khuôn khổ hợp tác tương hỗ và đấu tranh chống khủng bố theo đề nghị của Chính phủ Syria.Trước đây khi thực hiện đòn không kích lực lượng Nga dùng máy bay bố trí tại căn cứ trong phi trường Hmeymim ở Syria.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyon Song Wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên và được...
Phải mất 1 ngày mới kiểm đếm xong số tiền này.
Sau 2 lần thoát chết vì bị ám sát hụt, trùm mafia khét tiếng bậc...