Thứ Năm, ngày 21/06/2018 21:46 PM (GMT+7)

Nga đưa vũ khí hiện đại diễn tập “Hội huynh đệ không thể phá vỡ - 2016”

authorPhùng Xuân Thành Thứ Tư, ngày 24/08/2016 12:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại cuộc diễn tập "hội huynh đệ không thể phá vỡ - 2016" tại Belarus, lực lượng gìn giữ hòa bình của Nga sử dụng công nghệ quân sự mới nhất.

   

 nga dua vu khi hien dai dien tap “hoi huynh de khong the pha vo - 2016” hinh anh 1

Các khí tài hiện đại của Nga đang khiến Mỹ e dè.

Theo Tass, tại các cuộc diễn tập "hội huynh đệ không thể phá vỡ - 2016" cùng với các nước khác, lực lượng gìn giữ hòa bình của  Nga đang sử dụng một số công nghệ, vũ khí và trang thiết bị mới.

Jaroslav Roshupkin- Người Phát ngôn lực lượng gìn giữ hoà bình của Nga ngày 23.8 cho biết: "Lực lượng phía Nga tham dự trong các buổi diễn tập có hơn 300 người được bố trí tại khoảng 70 đơn vị khí tài. Đại tá Jaroslav Roshupkin cho biết thêm, các loại khí tài Nga sẽ sử dụng trong trường hợp cần thiết gồm xe BTR-82A, quần áo" Warrior " để những người lính diễn tập, bộ dụng cụ cho chiến tranh điện tử" rừng nhỏ ",  đài vô tuyến" Passion "thế hệ thứ sáu, cũng như  tổ hợp trinh sát “Nhân Mã ".

Nội dung cuộc diễn tập là tách các bên xung đột và giải giáp vũ khí của các đơn vị. Đại tá Jaroslav Roshupkin cho biết, lúc cao điểm của diễn tập họ sẽ tạo ra một vùng phi quân sự và hành lang  tự do đi lại cho những người tị nạn và cung cấp nhân đạo.

Cuộc diễn tập " hội hunh đệ không thể phá vỡ - 2016" được tổ chức từ 23 đến 27.8 tại trường bắn Obuz-Lesnovsky ở vùng Brest. Ngoài lực lượng Nga và Belarus tham gia cuộc diễn tập còn có lực lượng gìn giữ hòa bình từ Armenia, Kazakhstan, Kyrgyzstan và Tajikistan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...