Thứ Tư, ngày 22/01/2020 03:20 AM (GMT+7)

Nga: Gấu nâu 1 tạ đột nhập vào nhà, khi ra chủ nhà chỉ còn tay chân

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Năm, ngày 05/12/2019 20:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một con gấu nâu đột nhập vào nhà người đàn ông 66 tuổi ở Nga, ăn thịt người đàn ông và chỉ để lại cánh tay và một chân.

   

 nga: gau nau 1 ta dot nhap vao nha, khi ra chu nha chi con tay chan hinh anh 1

Căn nhà gỗ của người đàn ông xấu số.

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra tại vùng Irkutsk ở Nga, nơi nhiệt độ có thể xuống tới mức âm 45 độ C. Những gì người ta tìm thấy vào sáng ngày hôm sau chỉ là một cánh tay và chân tại nhà người đàn ông xấu số tên Sergey Fadeyev, 66 tuổi.

Con gấu dường như không thể ngủ đông, lang thang đến khu dân cư hẻo lánh, đột nhập vào nhà người đàn ông và giết chết người này. Nó ăn nội tạng và một phần cơ thể người đàn ông, phần còn lại được giấu kỹ gần đó, có lẽ là để con gấu quay trở lại vào lúc khác.

Con gấu hung hãn cũng giết chết chú chó giữ nhà của người đàn ông, theo người dân địa phương. Fadeyev là một tài xế cho trung tâm cứu hỏa ở làng Vitimsky. Người đàn ông 66 tuổi sống một mình tại căn nhà gỗ 2 tầng. Vô số dấu chân gấu được phát hiện bên ngoài căn nhà người đàn ông xấu số.

 nga: gau nau 1 ta dot nhap vao nha, khi ra chu nha chi con tay chan hinh anh 2

Gấu nâu bị các thợ săn bắn chết.

Theo điều tra, con gấu đột nhập vào nhà bằng cách đập vỡ ô cửa sổ. Hàng xóm Alexandra Sannikova nói: “Con gấu đột nhập vào nhà nửa đêm. Dân làng hết sức sợ hãi, mọi người không dám ra ngoài”.

Thông tin về vụ tấn công được dân làng truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt. Một người viết trên mạng xã hội: “Một cụ ông bị gấu ăn thịt”. Người khác viết: “Con gấu gần như không để sót thứ nào”.

Thông tin mới nhất cho biết con gấu nâu nặng 1 tạ đã bị các thợ săn bắn chết. Các thợ săn giăng sẵn bẫy với thịt tươi, dụ con gấu ra khỏi rừng và khi nó vào tầm ngắm thì bắn chết. Nguồn tin khác nói con gấu quay trở lại làng tìm phần thi thể của người đàn ông thì bị bắn chết.

Trước vụ tấn công, dân làng lân cận đã nhận được cảnh báo về khả năng có những con gấu không ngủ đông, lang thang trong rừng. Một người dân địa phương cho biết gấu nâu hoang dã đói cồn cào vì thiếu thức ăn vào cuối mùa hè, không tích trữ đủ năng lượng để ngủ đông.

Nikolay Balutkin, một người địa phương, nói trên kênh truyền hình Vesti-Irkutsk: “ Tôi đã sống ở đây 50 năm và chưa từng thấy có chuyện gấu ăn thịt người như thế này”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông điệp liên bang 2020 của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã biến...
Một thợ săn quái vật hồ Loch Ness tuyên bố phát hiện quái vật hồ...
Một người đàn ông tại bang Andhra Pradesh của Ấn Độ đã chết khi xem...