Thứ Tư, ngày 16/10/2019 06:50 AM (GMT+7)

Nga hoang mang về lệnh trừng phạt mới của Mỹ nhằm chống Nga

authorVăn Giang Thứ Ba, ngày 01/10/2019 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ Ngoại giao Nga bình luận về việc mở rộng các biện pháp trừng phạt đối với Nga và nói rằng Moscow sẽ đáp trả bước này, Vụ Thông tin và Báo chí của Bộ Ngoại giao cho biết trong một tuyên bố.

   

 nga hoang mang ve lenh trung phat moi cua my nham chong nga hinh anh 1

"Chúng tôi cực hoang mang liên quan đến phần mới của các biện pháp trừng phạt chống Nga do chính quyền Mỹ áp đặt vào ngày 30/9. Những người Nga được chọn ngẫu nhiên, một công dân Đài Loan, các tổ chức thương mại đã đăng ký tại Seychelles, Cộng hòa Séc và một số quốc gia khác, một số máy bay và tàu biển bị chúng ảnh hưởng. Chúng tôi vẫn không rõ điều gì khiến các quan chức Washington đưa tất cả họ vào một danh sách. Các máy bay và tàu biển liên quan đến vấn đề can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ vẫn chưa rõ ràng",  Bộ Ngoại giao Nga cho biết.

Theo bộ phận, Các lệnh trừng phạt chống lại một số cá nhân đã được đưa ra lần thứ hai và thứ ba". Bộ Ngoại giao cho rằng các tác giả của nhiều danh sách trừng phạt bị lẫn lộn trong chúng, hoặc họ đơn gian thiếu trí tưởng tượng. Bộ xem xét việc đưa ra các biện pháp trừng phạt mới là sự phản ánh của việc "cuộc khủng hoảng chính trị trong nước Mỹ"

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Cơ phó MH370 Fariq Abdul Hamid bị tố là người phá vỡ quy tắc hàng...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ do...