Thứ Ba, ngày 28/01/2020 04:25 AM (GMT+7)

Nga: Kiểm tra đường ống gas, hoảng hồn phát hiện xác ướp kẻ bị truy nã nằm đó từ bao giờ

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Năm, ngày 12/12/2019 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xác ướp người đàn ông bị truy nã được tìm thấy sau khi con gái của người này cho thợ vào nhà sửa đường ống gas.

   

 nga: kiem tra duong ong gas, hoang hon phat hien xac uop ke bi truy na nam do tu bao gio hinh anh 1

Xác ướp người đàn ông bên trong căn hộ ở Nga.

Theo Daily Star, người đàn ông được tìm thấy tử vong từ 2 năm trước chính là người nằm trong danh sách bị truy nã ở Nga. Người này được tìm thấy trong tình trạng giống như xác ướp.

Các bức ảnh về xác ướp người đàn ông 59 tuổi được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Nga. Xác ướp khi đó vẫn giơ một cánh tay lên trời. Xác ướp được phát hiện khi thợ phát hiện có vấn đề với đường ống dẫn gas trong một căn hộ.

Người thợ này sau đó được con gái của người đàn ông 59 tuổi mở cửa cho vào nhà và sau đó xác ướp tình cờ được phát hiện. Không rõ xác ướp này đã nằm trong nhà được bao lâu. Theo báo Anh, cô con gái dường như không sống trong nhà nhưng không rõ vì sao không quay trở lại kiểm tra căn hộ suốt 2 năm qua.

Người đàn ông này bị tuyên án vắng mặt tháng 10.2017 và bị đưa vào danh sách truy nã. Nguyên nhân người này ra tòa không được tiết lộ.,

Các chuyên gia Nga hiện đang xác minh nguyên nhân cái chết và bằng cách nào người đàn ông này bị ướp xác một cách tự nhiên.

Hồi tháng 10, một phụ nữ được tìm thấy chết trong căn hộ ở Madrid, Tây Ban Nha từ cách đây 15 năm. Cụ bà 78 tuổi sống một mình sau cái chết của người chồng.

Hàng xóm đã nhiều lần yêu cầu cảnh sát phá cửa vào nhà kiểm tra nhưng phải đến 15 năm sau, người ta mới vào nhà phát hiện xác cụ bà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Tập Cận Bình thừa nhận Trung Quốc đang phải đối mặt với...
Heather McCartney cho biết dù phải trải qua một đêm trong phòng...
Virus Corona lan nhanh khiến Vũ Hán trông giống như 'thành phố ma'...