Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 08:25 AM (GMT+7)

Nga sẽ trả đũa NATO đầy đủ, hiệu quả và…giá rẻ

authorDuy Anh Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Moscow sẽ đáp trả tương ứng bất kỳ mọi hành động của NATO nhằm tăng cường biên giới phía Đông của liên minh, Phó thư ký Hội đồng An ninh Nga Yevgeny Lukyanov tuyên bố.

   

 nga se tra dua nato day du, hieu qua va…gia re hinh anh 1

Theo Sputniknews, bên lề Diễn đàn kinh tế St. Petersburg, Phó thư ký Hội đồng An ninh Nga Yevgeny Lukyanov cho biết: “ Không có gì phải đặc biệt lo lắng. Sự đáp trả (đối với NATO) sẽ đầy đủ, hiệu quả và giá rẻ".

Tuần này, bộ trưởng quốc phòng các nước thành viên NATO đã nhất trí triển khai bốn tiểu đoàn đa quốc gia ở ba nước Baltic và Ba Lan. Hầu hết lực lượng này là quân nhân Đức, Anh và Mỹ.

Kể từ đầu năm nay, NATO đã thảo luận về tăng cường hiện diện quân sự ở Đông Âu. Đây sẽ là chủ đề trung tâm tại hội nghị thượng đỉnh tháng Bảy ở Warsaw. NATO giải thích nhu cầu tăng cường lực lượng ở phía Đông là để đối phó với nguy cơ đe dọa quân sự từ Nga.

Trước đó, ông Dmitry Peskov, phát ngôn viên của tổng thống Vladimir Putin, tuyên bố rằng Nga không hề là mối đe dọa cho bất cứ ai, nhưng sẽ không bỏ qua bất kỳ hành động nào có khả năng nguy hiểm cho lợi ích của Nga.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người cha triệu phú đã gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh...
Crooks phát hiện cái chai trong khi đang dọn bãi biển Stanbury...
Súng phun lửa luôn là một vũ khí vô cùng lợi hại trong chiến tranh....