Thứ Tư, ngày 16/01/2019 09:12 AM (GMT+7)

Ngắm vòng vàng được tặng luôn vòng vàng ở Ả Rập Saudi

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 06/12/2016 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người công nhân Bangladesh tội nghiệp bị một người chế giễu “chỉ đáng nhìn vào đống rác” thay vì ngắm chiếc vòng vàng giá trị.

   

 ngam vong vang duoc tang luon vong vang o a rap saudi hinh anh 1

Bức ảnh Nazer bị chế giễu khi nhìn đồ trang sức bằng vàng.

Nazer al-Islam Abdul Karim, 65 tuổi là một công nhân người Bangladesh đang làm việc ở thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi. Cách đây ít ngày, Nazer bị một tài khoản Instagram châm biếm khi đăng bức ảnh ông đang ngắm dây chuyền vàng trong tủ kính với dòng bình luận: “Ông ta chỉ đáng nhìn vào đống rác mà thôi”.

Tấm ảnh và nội dung đầy ác ý này đã bị cộng đồng mạng Ả Rập Saudi phản đối gay gắt. Abdullah Al-Qahtani, một người bản địa biết chuyện đã quyết tâm tìm bằng được Nazer.

Sau khi chia sẻ nội dung tìm kiếm người đàn ông nghèo khổ, cuối cùng Al-Qahtani cũng tìm ra Nazer. Người công nhân vệ sinh có thu nhập 700 riyal/tháng (khoảng 4,2 triệu đồng) và không hề biết mình bị chụp ảnh, chế giễu.

 ngam vong vang duoc tang luon vong vang o a rap saudi hinh anh 2

Nazer nhận được vận may bất ngờ.

Al-Qahtani, 38 tuổi, đã tìm gặp Nazer và trao cho ông gạo, mật ong, vé khứ hồi về Bangladesh kèm theo 2 chiếc điện thoại đời mới. Một chiếc là iPhone 7, chiếc còn lại là Samsung Galaxy. Chưa hết, Nazer còn nhận được một vòng vàng từ nhiều Mạnh Thường Quân tốt bụng.

 “Tôi chỉ đang quét dọn trong thành phố và vô tình đứng trước một cửa hàng trang sức. Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được quà của mọi người”, Nazer trả lời CNN.

 ngam vong vang duoc tang luon vong vang o a rap saudi hinh anh 3

Nazer nhận được vòng vàng và quà tặng từ nhà hảo tâm.

Al-Qahtani trả lời trên CNN rằng anh cảm thấy rất bất ngờ khi cư dân mạng tìm kiếm người đàn ông vô danh rất chóng vánh. Al-Qahtani cũng rất cảm kích trước tấm lòng của mọi người muốn giúp đỡ người đàn ông Bangladesh tội nghiệp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hình ảnh vệ tinh cho thấy hòn đảo của Venezuela được Nga cân...
Từ sau khi lên nắm quyền, Tổng thống Donald Trump đã nhiều lần lên...
Tên lửa hành trình Kalibr của Nga có những đặc tính khiến hải quân...