Thứ Năm, ngày 27/04/2017 04:49 AM (GMT+7)

Ngẩn ngơ trước Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất thế giới

authorBảo Ngọc Thứ Năm, ngày 13/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái Alena Raeva của thành phố Krasnoyarsk, thuộc Nga đã trở thành Hoa hậu trong cuộc thi "Gương mặt đẹp nhất thế giới" vừa diễn ra tại Mông Cổ.

   

Có 60 cô gái đến từ châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi tham gia cuộc thi gương mặt đẹp nhất thế giới. Trong vòng chung kết, các thí sinh biểu diễn trong trang phục dân tộc, váy dạ hội và áo tắm, cũng như  phải trả lời câu hỏi phỏng vấn của ban giám khảo.

 ngan ngo truoc hoa hau co guong mat dep nhat the gioi hinh anh 1

"Có rất nhiều món quà. Nhưng đặc biệt, tôi rất thích bức tranh dành riêng cho người đoạt giải cao nhất do họa sĩ nổi tiếng ở Mông Cổ vẽ. Và, tất nhiên, cả vương miện và giải thưởng bằng tiền", Alena Raeva cho biết.

 ngan ngo truoc hoa hau co guong mat dep nhat the gioi hinh anh 2

Giải Á hậu I giành cho người đẹp đến từ Zambia, Á hậu II là đại diện của Philippines, vị trí thứ ba  là cô gái đến từ Mông Cổ.

Trị giá giải thưởng dành cho người có gương mặt đẹp nhất thế giới không được  biết rõ. Trong thời gian một năm, người chiến thắng sẽ được mời tham dự nhiều sự kiện từ thiện.

 ngan ngo truoc hoa hau co guong mat dep nhat the gioi hinh anh 3 ngan ngo truoc hoa hau co guong mat dep nhat the gioi hinh anh 4

Xem bình luận
Tại-sao lại phải 'ngẩn-ngơ vậy ta!?'
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi căng thẳng tăng giữa Mỹ và Triều Tiên, nhiều người tin rằng,...
Báo Daily Telegraph (Anh) ngày 25.4 đã tiết lộ một bản đánh giá tin...
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 25.4 ra lệnh quân đội sẵn...