Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:20 PM (GMT+7)

Nghi can giết người khai bị người ngoài hành tinh xui khiến

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 16/03/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thanh niên 25 tuổi sau khi ra tay sát hại cụ ông 72 tuổi đã khai trước toà rằng, “người ngoài hành tinh” đã điều khiển và xúi bẩy anh ta hành động như vậy, báo The Age, Úc ngyaf 16.3 đưa tin.

   

John Woodruff, 25 tuổi, đã không nhận tội giết hại ông Barry Gray, 72 tuổi, và các tội danh khác như trômk cắp, cướp tài sản.

Tại Toà án Tối cao Elizabeth Hollingwort, nghi can này cho rằng “có một lực lượng siêu nhiên nào đó chiếm hữu cơ thể tôi và đã điều khiển tôi”.

John Woodruff bị cáo buộc đột nhập vào nhà ông Gray ngày 7.5.2013 và đâm ông này đến chết sau đó ăn trộm chiếc xe của nạn nhân để tẩu thoát.

 nghi can giet nguoi khai bi nguoi ngoai hanh tinh xui khien hinh anh 1

Ba ngày sau, John Woodruff bị cảnh sát bắt giữ khi đang đậu chiếc xe ăn cắp bên ngoài nhà bà ngoại của mình.

Bác sĩ tâm thần Carolyn Simms cho rằng, Woodruff không thích hợp để hầu toà. Theo tiến sĩ Simms, kết quả của nhiều lần tiếp xúc với Woodruff cho thấy nghi phạm có vấn đề về thần kinh khi luôn cho rằng một lực lượng đến từ ngoài hành tinh thong qua công nghệ vệ tinh đã điều khiển mọi hành động của anh ta.

Tiến sĩ Simms cho biết: “Anh ta (Woodruff) tin rằng mình bị theo dõi bởi các vệ tinh và nó có thể đọc được suy nghĩ của mình. Anh ta cũng nói với tôi rằng, có những lúc, anh ta nghe được những tiếng nói của Thiên Chúa trong đầu mình”.

Cũng theo bác sĩ Simms, nghi can cho biết nhiều lúc muốn tự tử và muốn bị sét đánh chết… Sau những chứng cứ về tâm lý của nghi can được các bác sĩ đưa ra, bồi thẩm đoàn đã đồng ý Woodruff không thích hợp để hầu tòa trong thời điểm này. Woodruff  sẽ được đưa đến bệnh viện tâm thần để kiểm tra và theo dõi sức khoẻ tâm thần trong vòng 12 tháng, sau đó phiên toà xét xử Woodruff sẽ tiếp tục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...
Ông Trump tuyên bố huỷ gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên...
Một quan chức Triều Tiên cấp cao, nghi là nhà lãnh đạo Kim Jong-un...