Thứ Năm, ngày 21/09/2017 23:13 PM (GMT+7)

Nghi vấn Donald Trump được người ngoài hành tinh giúp sức

authorBảo Hạnh (Theo Daily Mail) Thứ Ba, ngày 02/08/2016 15:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một hòn đá trên sao Hỏa có hình dáng giống đầu của tỷ phú Donald Trump đang khiến nhiều người nghi ngờ liệu có phải ứng cử viên tổng thống Đảng Cộng hòa được người ngoài hành tinh giúp sức trong cuộc tranh cử hay chăng?

   

Được phát hiện trong một bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA, hòn đá này có nhiều nét giống kỳ lạ với gương mặt của ông Trump. Nhiều người khẳng định họ nhìn thấy phần mặt, tóc, miệng của ông trùm bất động sản và tin rằng đây là dấu hiệu cho thấy ông Trump được người ngoài hành tinh ủng hộ.

Bức ảnh được chụp từ năm 2010 nhưng “hòn đá Trump” chỉ mới được phát hiện gần đây. Cảnh tượng kỳ lạ này khiến vài người chuyên săn tìm người ngoài hành tinh đặt dấu hỏi về nơi sinh thật sự của ông Trump. Thậm chí có người còn tin rằng vị tỷ phú Mỹ có liên quan đến sao Hỏa hoặc không phải là người trái đất.

 nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 1

 nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 2

 nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 3

Hòn đá nhìn giống ông Trump trên sao Hỏa. Ảnh: NASA

Không chỉ vậy, ông Trump còn được cho là sở hữu “sức mạnh ma thuật” có khả năng thuyết phục nhiều người Mỹ. “Có vẻ như ông ấy sở hữu ma thuật trong giọng nói và có thể khiến nhiều người trở nên trung thành” – ông Scott C. Waring, một nhà nghiên cứu sao Hỏa khá nổi tiếng, nói.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh một chính trị gia xuất hiện trên sao Hỏa. Trước đây, gương mặt Tổng thống Barack Obama cũng từng xuất hiện trên bề mặt hành tinh này.

Không chỉ có “hòn đá Trump”, một nhiếp ảnh gia còn phát hiện cả “cây Trump” tại hạt Hereford – Anh. Hình dáng của cây thường xuân này giống phần đầu của vị tỷ phú Mỹ một cách kỳ lạ

 nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 4

 nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 5

"Cây Trump" được phát hiện tại Anh. Ảnh: Jon Rowley/SWNS.COM

Nhiếp ảnh gia 36 tuổi Jon Rowley là người phát hiện ra cây đặc biệt trên tại một cánh đồng. Anh nói: “Tôi đang lái xe dọc trên đường thì nhìn thấy nó. Ngay lập tức, tôi nhận ra sự tương đồng kỳ lạ”.

“Không phải ngày nào bạn cũng có thể nhìn thấy một cây xanh giống Donald Trump. Thật kỳ quặc! Có thể đây là lời cảnh báo ai sẽ trở thành tổng thống vào tháng 11 tới” – anh Rowley nói thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với sự trợ giúp của công nghệ quân sự hiện đại, một binh sĩ ở Anh...
Triệu phú Mỹ rơi từ độ cao 30 mét xuống đất và chết thảm đúng ngày...
2 quả đạn xé gió lao vào đám đông bên dưới khiến hai người bị...