Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 21:31 PM (GMT+7)

Nghi vấn quanh bằng đại học của phu nhân Trump

authorQuang Minh – USA Today Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chưa đầy một tuần sau khi đạo văn của phu nhân Tổng thống Obama, vợ tỉ phú Trump lại xuất hiện đầy mặt báo vì “nghi án” chưa tốt nghiệp đại học.

   

 nghi van quanh bang dai hoc cua phu nhan trump hinh anh 1

Melania Trump trong bài phát biểu trước người ủng hộ tại đại hội đảng Cộng Hòa.

Thông tin quan trọng về đại học mà bà Melania Trump từng học đã biến mất khỏi internet ít giờ sau khi ông Trump chính thức trở thành ứng viên đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống.

Tờ Huffington Post là tờ báo đầu tiên phát hiện ra sự biến mất kì lạ này. Trên trang chủ của bà Melania và trang liên quan tới chiến dịch tranh cử của ông Trump, thông tin về đại học đã không còn xuất hiện.

Nhiều nghi vấn xuất hiện khi có người đặt câu hỏi liệu bà Melania đã hoàn thành chương trình học tập tại Đại học Ljubljana hay chưa. Trên website riêng của bà Melania có viết bà là cử nhân ngành kiến trúc. Tuy nhiên một cuốn tiểu sử cho biết bà chưa từng hoàn thành chương trình học này.

Tuần trước, bà Melania Trump có một bài phát biểu quan trọng ở đại hội đảng Cộng hòa. Thay vì nhận được những lời tán dương, bà Melania đã bị một phen “muối mặt” vì đạo văn hai đoạn của đệ nhất phu nhân Michelle Obama phát biểu năm 2008.

Phụ trách chương trình tranh cử của tỉ phú Trump chưa phản hồi về nghi vấn bằng đại học của bà Melania.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tổng số 105 hành khách và 5 người trong phi hành đoàn trên...
Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...