Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 02:51 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/08/2019 21:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông Ấn Độ được bồi thường 71 con cừu vì vợ ngoại tình

Một người đàn ông ở bang Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ phải nộp một nửa đàn cừu của mình để bồi thường cho người chồng mất vợ.

   

 nguoi dan ong an do duoc boi thuong 71 con cuu vi vo ngoai tinh hinh anh 1

Một đàn cừu tại bang Uttar Pradesh của Ấn Độ. Ảnh: India Times.

Sự việc bắt đầu từ ngày 22/7 khi một người đàn ông tại làng Pipraich, bang Uttar Pradesh phát hiện vợ ngoại tình. Người vợ tỏ ý muốn bỏ chồng để sống với người tình, khiến hai người đàn ông xảy ra xô xát.

Các trưởng làng yêu cầu người đàn ông thứ hai phải bồi thường 71 con cừu cho người chồng hoặc chấm dứt quan hệ. Người này chấp nhận nộp phạt, cặp vợ chồng cũng không phản đối phán quyết của trưởng làng.

Tuy nhiên, tình hình trở nên căng thẳng vào giữa tháng 8 khi cha của người đàn ông ngoại tình phản đối quyết định của trưởng làng và tìm cách đòi lại 71 con cừu. Ông còn báo cảnh sát, cáo buộc người chồng đánh cắp số cừu nói trên.

Người vợ vẫn không thay đổi quyết định bỏ chồng, khiến cảnh sát phải vào cuộc. "Chúng tôi đang liên hệ với người khiếu nại, nhà chức trách đang nỗ lực để giải quyết tranh chấp bằng cách đối thoại với tất cả những bên liên quan", đại diện cảnh sát địa phương cho hay.

Theo Vũ Anh (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diễn biến căng thẳng tại khu vực Trung Đông, tác động tiêu cực của...
Tướng Pyotr Deynekin, cựu Tư lệnh Không quân Nga mới đây chỉ trích...
Một nhóm các nhà thám hiểm đang bắt đầu giải mã bí ẩn về một kim tự...