Thứ Ba, ngày 22/01/2019 01:05 AM (GMT+7)

Người đàn ông có 800 con ở Anh

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 14/01/2016 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một doanh nhân người Anh được cho là người hiến tinh trùng “năng suất” nhất ở xứ sở sương mù sau khi hơn 800 đứa trẻ ra đời nhờ “dung dịch ma thuật” mà người này bán trên Facebook. Mỗi hộp “dung dịch ma thuật” giá 50 bảng ( khoảng 1,6 triệu đồng)

   

Simon Watson, 41 tuổi đã hiến tinh trùng trong 16 năm qua. Trong thời gian trên, ông đã là cha của hàng trăm đưa trẻ. Trung bình mỗi tuần có một đứa trẻ mới ra đời từ tinh trùng của Simon.

 nguoi dan ong co 800 con o anh hinh anh 1

Ông rất tự hào về công việc của mình. Ảnh ông Simon đứng cạnh những lọ chứa tinh trùng mà ông gọi là "dung dịch ma thuật".

Simon quảng cáo “dung dịch ma thuật” của mình trên mạng xã hội Facebook và bán trên các website thương mại điện tử khác. Ông nói: “Tôi muốn lập kỉ lục thế giới và không ai có thể phá vỡ được. Tôi muốn hiến càng nhiều lần càng tốt. Trung bình mỗi tuần có một em bé ra đời nên tôi đoán mình có hơn 800 con rồi. Trong vòng 4 năm nữa tôi sẽ vượt mốc 1.000 con”.

Ông Simon đến từ Luton, Anh cho biết ông tự tay đưa cho khách hàng những chiếc lọ chứa tinh trùng. Ông tự hào nói quy trình lấy “thành phẩm” đơn giản như việc “đứng đổ xăng”.

 nguoi dan ong co 800 con o anh hinh anh 2

Ông Simon bên người con trai ruột 19 tuổi.

Ông nói: “Bạn bè, gia đình đều biết việc tôi làm. Tôi không có gì phải che giấu cả. Mấy đứa bạn của con tôi ở trường nghĩ việc này thật thú vị”.

Simon Watson hiện có 2 con trai 17 và 19 tuổi với người vợ đầu tiên. Simon còn có cô con gái 10 tuổi với người vợ thứ hai tuy nhiên cả hai đã li dị sau 3 năm chung sống.

 nguoi dan ong co 800 con o anh hinh anh 3

Ông Simon và người vợ đầu Zorica.

Ông nói: “Cô ấy chán ngấy với công việc tôi làm. Thực ra cô ấy còn bảo khinh thường công việc của tôi. Tôi hay phải chạy đi chạy lại để hiến nên chắc cô ấy không thoải mái cho lắm”.

“Tôi trở thành người hiến tinh trùng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ. Tôi muốn có thêm thật nhiều con cái nên tôi quyết định thực hiện công việc này”.

“Người vợ thứ hai biết tôi làm công việc hiến tinh trùng và tôi sẽ không bao giờ dừng lại vì bất kì lí do gì. Tôi nghĩ là vợ mình hiểu chuyện. Tôi không biết là cô ấy có vui vẻ hay không nhưng nghĩ tới cảnh đựng tinh trùng trong cốc nhựa thật dị hợm”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hệ thống phòng không Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của Israel ở...
Những lời lẽ của giới tư vấn chính trị Kiev về bắt đầu cuộc chiến...
Chính quyền Ukraine đã tặng một số mỏ khí đốt cho doanh nhân Dmitry...