Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông giàu có tìm người đi hưởng thú vui, trả lương 1,2 tỷ

authorĐình Dương (Theo Sputnik) Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 08:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người may mắn được chọn sẽ được chia sẻ tất cả những thú vui của một người đàn ông giàu có và được nhận mức lương 52 ngàn USD/năm.

   

 nguoi dan ong giau co tim nguoi di huong thu vui, tra luong 1,2 ty hinh anh 1

Matthew Lepre từ Sydney là một người đàn ông giàu có , với cuộc sống thoạt nhìn giống như một câu chuyện cổ tích, đã quyết định tìm một trợ lý. Và người may mắn này sẽ được chia sẻ tất cả những thú vui của một người đàn ông giàu có.

Trợ lý sẽ đi du lịch cùng Matthew để hỗ trợ kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo và thương mại điện tử. Với công việc này, người trợ lý đó sẽ  không chỉ nhận mức lương 52 ngàn USD mỗi năm, mà còn được tiếp thu rất nhiều kiến ​​thức và trải nghiệm những ấn tượng mới.

"Mức lương sẽ được tính dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Nhưng có một mức cơ bản, ngoài ra còn có  bảo hiểm y tế, chi phí đi lại và chỗ ở do tôi chi trả hết", ông Matthew Lepre nói.

 nguoi dan ong giau co tim nguoi di huong thu vui, tra luong 1,2 ty hinh anh 2

Matthew Lepre.

Matthew hiện đang kiếm được 120.000 USD mỗi tháng, đứng đầu bốn cửa hàng trực tuyến làm ăn rất phát đạt và tổ chức  các hội thảo ở các quốc gia khác nhau dạy về cách làm giàu. Và trợ lý của ông phải  thành thạo máy tính và biết rõ về  mạng xã hội. Để trở thành đối tác của một triệu phú, bạn cần phải có tính tổ chức cao, là người hãnh tiến và tất nhiên là người có tính tình vui vẻ. Đương nhiên bạn phải có hộ chiếu để đi ra nước ngoài.

"Du lịch trong khi làm việc cho phép tôi sống một cuộc sống lý tưởng và tôi muốn cho ai đó cơ hội tương tự. Tôi đang tìm kiếm một người sẽ tham gia vào tất cả các cuộc phiêu lưu của tôi, nhưng sẵn sàng làm việc chăm chỉ",  Matthew Lepre nói.

Theo lời người đàn ông giàu có, các ứng viên tiềm năng sẽ có thể tìm hiểu thêm về các chi tiết cụ thể của công việc và các yêu cầu đối với một trợ lý thông qua các video trên YouTube. Trên kênh cá nhân của mình, Matthew sẽ kể cụ thể thêm những chi tiết  về cuộc đời mình, Daily Mail viết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu phó trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, giám đốc chương trình quốc...
Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko có kế hoạch mới cho mình và dự...
Những tiên tri của hoạ sĩ, nghệ sĩ người Argentina vẽ cách đây 80...