Thứ Hai, ngày 17/12/2018 00:32 AM (GMT+7)

Người đàn ông Tây đá vợ Thái Lan tới chết

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 17/04/2018 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ trẻ bị đá tới chết và bị bỏ mặc trong nhiều giờ đồng hồ.

   

 nguoi dan ong tay da vo thai lan toi chet hinh anh 1

Kevin và vợ chênh lệch tuổi khá lớn.

Kevin Smitham, 51 tuổi, ở cùng vợ mình là Kanda Smitham, quốc tịch Thái Lan cuối tuần trước. Họ có mặt tại nhà bố mẹ đẻ của Kanda tại Ubon Ratchathani, Thái Lan trong dịp lễ té nước Songkran.

Tuy nhiên, tối ngày 15.4, Kevin trong trạng thái say xỉn đã chỉ trích vợ mình lừa dối ông ta vì không chịu quan hệ tình dục. Cảnh sát địa phương cho biết, trong cơn tức giận, Kevin đã đá vợ mình tới khi Kanda chết trên sàn. Sau đó, ông này dùng chăn đắp lên người vợ rồi leo lên giường ngủ.

 nguoi dan ong tay da vo thai lan toi chet hinh anh 2

Kanda thích tập gym.

Cảnh sát có mặt ở hiện trường sáng ngày hôm sau và thấy thi thể Kanda đang nằm trên sàn. Kanda qua đời ở tuổi 29 và là người rất mê thể thao.

Cặp đôi này từng sống ở Pattaya và có với nhau 2 đứa con. Giống nhiều gia đình khác, họ về thăm bố mẹ, họ hàng của nhà vợ tại khu vực Isan. Hàng xóm phát hiện ra thi thể Kanda đã gọi cảnh sát báo tin.

 nguoi dan ong tay da vo thai lan toi chet hinh anh 3

Vợ chồng Kevin thuở mặn nồng.

Cảnh sát cho biết khi tới nơi, họ thấy Kevin đứng ở bờ tường và thú nhận rằng đã đá vợ mình tới chết. Điều tra viên Watcharapol Pimwong nói rằng Kevin đã bị bắt và đang bị điều tra.

Pimwong cho biết khi tới nơi, anh thấy một người phụ nữ nằm trên đất trong tình trạng không mảnh vải che thân. Cô được trùm chăn lên người và đã chết được vài giờ đồng hồ. Trên người Kanda có nhiều vết thâm tím và trầy xước.

 nguoi dan ong tay da vo thai lan toi chet hinh anh 4

Hiện trường xảy ra vụ sát hại dã man.

Kevin khai rằng khi đề nghị vợ quan hệ tình dục, cô này từ chối và ông ta cho rằng vợ đang ngoại tình với người khác. Trong cơn say, Kevin đã giết vợ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...