Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 19:40 PM (GMT+7)

Người đàn ông Ukraine bắt cóc con tin đòi 1 triệu USD và trực thăng

authorVăn Giang (Theo Sputnik) Thứ Hai, ngày 08/07/2019 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cư dân thành phố Odessa, Ukraine đã kiềm chế các con tin trong nhiều giờ, đòi cung cấp 1 triệu USD và máy bay trực thăng, theo bộ phận báo chí của cảnh sát khu vực.

   

 nguoi dan ong ukraine bat coc con tin doi 1 trieu usd va truc thang hinh anh 1

Theo thông báo trước đó, các nhân viên thực thi pháp luật đã bắt giữ một người đàn ông kiềm chế các con tin trong một tổ chức tài chính ở Odessa. Theo cảnh sát, kẻ tội phạm là một cư dân địa phương, đột nhập tổ chức tài chính một cách ngẫu nhiên và đòi các nhân viên ở đây phải nộp tiền.

Khi số tiền mà các nữ nhân viên đưa nộp hóa ra không đủ như kẻ xâm nhập muốn, anh ta ra lệnh gọi cảnh sát để yêu cầu thêm - 1 triệu USD và một máy bay trực thăng",  báo cáo cho biết.

"Cuộc đàm phán đã kéo dài ít nhất ba tiếng đồng hồ, kẻ tội phạm liên tục thay đổi quyết định. Cuối cùng, sau khi lực lượng đặc nhiệm đánh giá tình hình tại hiện trưởng, đã có  quyết định tấn công vào cơ sở và bắt sống tên tội phạm”, báo cáo cho biết thêm.

Sau vụ việc cơ quan thực thi pháp luật địa phương thấy đã hội đủ điều kiện để khởi tố  đối tượng theo tội danh "bắt cóc con tin" và "ăn cướp".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vangelia Pandeva Dimitrova (1911-1996), được biết đến với cái tên...
Một thành phố bị mất mà các chuyên gia đã dành nhiều năm tìm kiếm...
Tiểu hành tinh 162082 (1998 HL1) sẽ tiếp cận Trái đất ở khoảng cách...