Thứ Năm, ngày 14/11/2019 11:30 AM (GMT+7)

Người đàn ông Việt Nam thử lòng thú cưng và cái kết lên báo nước ngoài

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chú chó Rottweiler không ngần ngại nhảy xuống nước khi nhìn thấy chủ giống như đang bị đuối nước ở Hưng Yên, Việt Nam.

   

Theo Daily Mail, đoạn video gây chú ý cho thấy cảnh một người chủ ở Hưng Yên, Việt Nam, giả như bị đuối nước, gọi chú chó Rottweiler đến cứu.

Trong video, người chủ không ngừng vùng vẫy trong ao nước, gọi tên chú chó của mình. Chú chó nghe tiếng chủ liền chạy tới , nhảy xuống ao theo đoạn bậc thang.

Chú chó trung thành bơi đến bên chủ, kéo tay chủ lên tới chỗ bậc thang an toàn. Theo Daily Mail, may mắn cho người đàn ông là chú chó của anh ta không ngoạm quá chặt, chỉ vừa đủ để kéo đi.

 nguoi dan ong viet nam thu long thu cung va cai ket len bao nuoc ngoai hinh anh 1

Chú chó trung thành nhảy xuống nước cứu chủ.

Cư dân mạng ở Anh tỏ ra đặc biệt quan tâm đến video. Một số người cho rằng việc đánh lừa chú chó trung thành để nó lo lắng cho sự an toàn của chủ là một hành vi ngược đãi động vật. “Người chủ không nên làm như vậy vì lần sau nếu anh ta bị đuối nước thật thì con chó có thể sẽ không giúp”, một người bình luận.

Số khác lại bày tỏ quan điểm ngược lại, cho rằng điều quan trọng là chú chó đã rất vui khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một số người thì bày tỏ quan điểm rằng người Việt Nam hay ăn thịt chó nên hi vọng sau video này, mọi người sẽ thay đổi, vì chó là bạn của con người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Theo lời tiên tri 900 tuổi, sự kết thúc của thế giới được cho là đã...
Bằng chứng về UFO đã xuất hiện trở lại trong một bức ảnh được lưu...