Thứ Bảy, ngày 03/12/2016 19:07 PM (GMT+7)

Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện ở Olympic Rio

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều khán giả có mặt ở sân vận động tổ chức Olympic Rio không khỏi ngỡ ngàng khi thấy "lãnh đạo Triều Tiên" có mặt cổ vũ các trận tranh tài.

   

 nguoi giong het kim jong-un xuat hien o olympic rio hinh anh 1

Ở bộ môn điền kinh thế vận hội 2016 có một người đàn ông ngoại hình giống hệt lãnh đạo tối cao Kim Jong-un của Triều Tiên. Sự xuất hiện của người này khiến truyền thông thế giới hết sức sửng sốt.

Thậm chí, người đàn ông kia còn có kiểu tóc đặc trưng của nhà lãnh đạo Bình Nhưỡng và trên tay cầm lá cờ của Triều Tiên. Người đàn ông có nét mặt phương Tây này còn thể hiện động tác chào quen thuộc của nhà lãnh đạo Triều Tiên. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất là nụ cười tươi luôn thường trực trên môi.

 nguoi giong het kim jong-un xuat hien o olympic rio hinh anh 2

Daily Mail mới có bài viết chia sẻ về người đàn ông ngoại hình như tạc với Kim Jong-un. Tuy nhiên chưa biết danh tính của anh này là ai.

Tuần vừa qua, vận động viên Triều Tiên Ri Se-Gwang cũng khiến dư luận thế giới rất ngạc nhiên, không chỉ bởi phần trình diễn xuất sắc của mình mà còn bởi nét mặt nghiêm nghị. Dù chiến thắng và giành huy chương vàng, Ri cũng không hề mỉm cười lấy một giây nào.

Cách đây ít hôm, phó đại sứ Triều Tiên ở London, Anh vừa bỏ trốn sang Hàn Quốc cùng gia đình. Đây là quan chức ngoại giao cấp cao nhất của Triều Tiên bỏ trốn.

 nguoi giong het kim jong-un xuat hien o olympic rio hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã có 15 đại cử tri chuyển hướng ủng hộ sang bà Hillary Clinton,...
Hơn 30 phiến quân nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã...
Được trang bị đến tận răng với những vũ khí giết người hiện đại,...