Thứ Tư, ngày 12/12/2018 17:46 PM (GMT+7)

Người giống hệt Putin ở Trung Quốc chỉ mong lấy được vợ

authorQuang Minh - SCMP Thứ Ba, ngày 04/07/2017 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông trung niên sống trong cảnh nghèo khó, cơ cực có ngoại hình, mái tóc tới màu mắt giống hệt người đàn ông quyền lực nhất nước Nga.

   

 nguoi giong het putin o trung quoc chi mong lay duoc vo hinh anh 1

Ông Lạc rất giống Tổng thống Putin.

Người nông dân tên Lạc Nguyên Bình, 54 tuổi, sống ở huyện miền núi Phì Tây, tỉnh An Huy, Trung Quốc rất nổi tiếng vì ngoại hình của mình. Ông có diện mạo giống hệt Tổng thống Nga Vladimir Putin và “bất đắc dĩ” nổi tiếng toàn cầu sau phóng sự của đài truyền hình Trung Quốc.

Ông Lạc sở hữu mái tóc thưa, mũi cao và môi mỏng giống như người đàn ông quyền lực nhất nhì thế giới. Thậm chí, ông có mắt màu xanh dương và chiều cao tương đương Putin.

 nguoi giong het putin o trung quoc chi mong lay duoc vo hinh anh 2

Hình ảnh hiện tại của ông Lạc.

Dù rất giống nhau nhưng ông Lạc không may mắn và nổi tiếng như “người anh em” của mình. Hiện tại, ông Lạc chưa lập gia đình và vẫn sống trong cảnh cơ cực. Tuy lên báo năm 2011 nhưng ông cho biết cuộc sống của mình chẳng khá khẩm hơn là bao.

 nguoi giong het putin o trung quoc chi mong lay duoc vo hinh anh 3

Ông Lạc trong một chương trình truyền hình.

Tờ Thời báo Hoàn Cầu cho biết ông Lạc từng được trả 5.000 tệ (khoảng 18 triệu đồng) để xuất hiện trên một chương trình truyền hình và được đặt biệt danh “Anh em nhà Putin”. Tuy nhiên, ông nói số tiền trên vẫn chưa đủ để ông đổi đời và gặp được người phụ nữ của đời mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko tuyên bố "đây là chiến tranh"...
Hành vi của Ukraine ở eo biển Kerch là một ví dụ khác về một đồng...
Cựu chỉ huy của Hải quân Hoàng gia Anh, Đô đốc Alan West, trong...