Thứ Tư, ngày 21/08/2019 16:39 PM (GMT+7)

Người mẫu ngực khủng cởi trần ra đường khiến hàng triệu fan 'bấn loạn'

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 06/08/2019 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Blogger - chuyên gia trang điểm 25 tuổi Danielle Ayala, kiêm người mẫu đến từ California, Mỹ, rất thích làm hài lòng người hâm mộ - với 1,6 triệu người theo dõi, vì vậy, cô vui vẻ đáp ứng mọi mong muốn của họ.

   

 nguoi mau nguc khung coi tran ra duong khien hang trieu fan 'ban loan' hinh anh 1

Thông tin cá nhân từ Danielle cho biết, cô gái yêu thích những cuộc phiêu lưu khác nhau. Do đó, cô đã tổ chức một trò chơi với những người đăng ký trang của mình: mỗi tuần họ đưa ra cho cô những thử thách và người mẫu sẽ thực hiện yêu cầu nhận được nhiều lượt thích nhất. Lần này cô được yêu cầu cởi trần ra đường, và cô gái đã cười đồng ý, theo Daily Star.

Nhìn chung, theo tài khoản của nữ người mẫu trên Instagram, yêu cầu này dường như không quá phức tạp. Cô gái biết rất rõ những lợi thế chính của mình và không ngần ngại chứng minh chúng. Mặc dù chuyên môn chính của Danielle là trang điểm, cô dành phần lớn thời gian chia sẻ vẻ đẹp gợi cảm của mình.

 nguoi mau nguc khung coi tran ra duong khien hang trieu fan 'ban loan' hinh anh 2

“Nếu tôi nhìn thấy điều này trên đường, tôi chắc chắn sẽ lái chiếc xe của mình quanh cây cột”, một trong những người đăng ký thừa nhận.

Và mặc dù nhiều người nói đùa rằng, vào ngày này, trên đường phố Malibu hẳn phải có rất nhiều tai nạn xảy ra bởi Danielle, cô gái đã may mắn khi trên thực tế, không có ai đi ngang qua.

Xem bình luận
Nó lừa đấy
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin, bình luận về các cuộc biểu tình ở...
Điện Kemlin xác nhận, Israel và Ả Rập Saudi - 2 đồng minh ruột của...
Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ của Moscow...