Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 11:48 AM (GMT+7)

Người nằm trong bụng trăn 7m ở Indonesia: Vì đâu nên nỗi?

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 30/03/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một giả thuyết được tờ Daily Mail đưa ra liên quan tới cái chết đau đớn và thương tâm của thanh niên Indonesia bị trăn nuốt chửng.

   

 nguoi nam trong bung tran 7m o indonesia: vi dau nen noi? hinh anh 1

Con trăn lúc chưa bị mổ bụng.

Ngày 29.3, tờ Daily Mail của Anh đăng tải tin tức khiến không ít người rùng mình về vụ trăn khổng lồ tấn công người. Theo đó, Akbar Salubiro, 25 tuổi, sống ở đảo Sumatra, Indonesia đã bị con trăn dài tới 7 mét siết chết và nuốt trọn khi chuẩn bị vào rừng thu hoạch dầu cọ.

Sau khi tìm khắp nơi và cả trang trại dầu cọ nơi Akbar làm việc mà không thấy, dân làng mới sững người khi phát hiện con trăn khổng lồ nằm im trong vườn nhà anh. Linh tính có chuyện chẳng lành, người dân mổ bụng con trăn và thấy Akbar nằm trong. Trên người anh vẫn là bộ quần áo thu hoạch dầu cọ.

 nguoi nam trong bung tran 7m o indonesia: vi dau nen noi? hinh anh 2

Akbar bị siết tới chết.

Một giả thuyết được tờ Daily Mail đưa ra là Akbar đã bị con trăn tấn công từ phía sau. Một người dân giấu tên nói: “Có thể con trăn đã tấn công anh ấy từ phía sau”. Nhiều người sống gần nhà Akbar cho biết vào đêm xảy ra vụ việc hôm 26.3, họ nghe thấy tiếng rên khóc và la hét rất lớn.

Rất có khả năng con trăn đã lợi dụng đêm tối, chui vào nhà Akbar và tấn công anh từ phía sau lúc nạn nhân không để ý. Sức mạnh ghê người của con trăn khiến nạn nhân không kịp phản kháng và chết chỉ trong ít giây.

 nguoi nam trong bung tran 7m o indonesia: vi dau nen noi? hinh anh 3

Cái chết đau đớn của thanh niên Indonesia.

Khi thấy con trăn trong vườn nhà, dân làng nhìn thấy rõ hình dáng đôi ủng mà Akbar đi in hằn lên bụng con mãng xà. Con trăn khổng lồ nặng tới 158 kg và đang nằm im tiêu hóa thức ăn thì bị dân làng phát hiện và mổ bụng. Vợ của Akbar không có mặt ở nhà và chỉ được báo tin sau khi sự việc đau lòng xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô gái mại dâm đắt đỏ nhất hành tinh luôn là danh sách tìm...
Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
 Nga nhắc rằng chính thứ  logic này đã là cơ sở của cuộc chạy đua...