Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 21:24 PM (GMT+7)

Người phụ nữ Anh bị người ngoài hành tinh chặn xe, bắt cóc làm "vật thí nghiệm"

authorPhương Đăng (theo Express) Thứ Năm, ngày 25/08/2016 19:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu chuyện về người phụ nữ Anh tên là Rosalind Reynolds bị người ngoài hành tinh chặn xe, bắt cóc để tiến hành một cuộc thí nghiệm khủng khiếp được đăng tải trên trang Express ngày 24.8 đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

   

 nguoi phu nu anh bi nguoi ngoai hanh tinh chan xe, bat coc lam "vat thi nghiem" hinh anh 1

Ảnh minh họa

Cụ thể, theo Express, câu chuyện về bà Rosalind, 51 tuổi, sống ở hạt Lincolnshire, nước Anh bị người ngoài hành tinh bắt cóc và bị biến thành "vật thí nghiệm" được nhà nghiên cứu về UFO người Anh Philip Mantle kể lại trên trang blog cá nhân, sau khi phỏng vấn với nạn nhân.

Mantle chia sẻ, cho đến nay, đó vẫn là một vết sẹo ám ảnh đời bà Rosalind.

 nguoi phu nu anh bi nguoi ngoai hanh tinh chan xe, bat coc lam "vat thi nghiem" hinh anh 2

Bà Rosalind Reynolds

Theo đó, người phụ nữ Anh đã chạm trái phi thuyền của người ngoài hành tinh khi đang cùng bạn trai lái xe từ Clacton, Essex tới orby, Northamptonshire vào một buổi tối. Cặp đôi ban đầu phát hiện một vật thể lạ đang tiếp cận họ ở tốc độ cao.

Vật thể này sặc sỡ màu sắc, nhưng chủ yếu được sơn đỏ và cam, khi áp sát phía trên chiếc xe hơi nó tỏa ra một chùm sáng màu xanh da trời.

Những người ngoài hành tinh nhỏ bé sau đó phá hủy chiếc xe hơi, rồi bắt cóc bà lên phi thuyền.

 nguoi phu nu anh bi nguoi ngoai hanh tinh chan xe, bat coc lam "vat thi nghiem" hinh anh 3

"Họ đưa bà ấy tới một phòng thí nghiệm, đặt bà ấy lên giường và lột bỏ quần áo của bà ấy để quan sát", ông Mantle cho hay. Nhà nghiên cứu người Anh nói thêm rằng, sau khi bị biến thành "vật thí nghiệm" của người ngoài hành tinh bà Rosalind mắc chứng rối loạn kinh nguyệt và ảnh hưởng đến việc mang thai nhiều năm.

Rosalind cũng cho biết rằng, vụ thí nghiệm đã để lại một vết sẹo dài ở phần nhạy cảm trên cơ thể bà và cũng bà còn mắc thêm chứng đau đầu kinh niên sau sự kiện kinh hoàng trên.

Trong suốt nhiều năm, Rosalind không thể tiết lộ câu chuyện của mình với ai vì sợ người khác sẽ nghĩ bà bị điên. Nhiều năm sau, người phụ nữ này quyết định chia sẻ nó với ông Mantle. Sự kiện kinh khủng này đã ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bà và bạn trai 6 năm, khiến 2 người chia tay không lâu sau đó.

Xem bình luận
Bịa quá sơ sài
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25.5 đã cảnh báo rằng, sự kết...