Thứ Tư, ngày 18/07/2018 08:21 AM (GMT+7)

Người phụ nữ bán nude thoát chết khi rơi từ tầng 3 xuống đất

authorThiên Ngọc Thứ Tư, ngày 20/04/2016 14:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ 47 tuổi đã sống sót kì diệu sau khi rơi từ căn hộ tầng 3 đang bốc cháy nhờ những người cứu hỏa nhanh trí.

   

Theo The Sun (20.4), một cảnh tượng giải cứu tuyệt vời tại Cedeira, Tây Ban Nha đã được ghi lại với hình ảnh người phụ nữ chưa rõ danh tính trong tình trạng bán nude, bám chặt tay vào cửa sổ của một tòa nhà, trong khi đó khói từ trong căn hộ bốc ra nghi ngút.

 nguoi phu nu ban nude thoat chet khi roi tu tang 3 xuong dat hinh anh 1

Người phụ nữ treo lơ lửng trên không.

Sau đó, không thể chịu đựng được nữa, người phụ nữ buông tay và nhanh chóng rơi xuống đất. Tuy nhiên, thật may mắn cô đã an toàn nhờ những tấm chăn chuẩn bị sẵn bên dưới. Những người chứng kiến toàn cảnh thót tim khi cô lộn nhào xuống và vỡ òa vì vui sướng khi cô chạm đất an toàn.

Những người lính cứu hỏa có mặt tại đây cho biết mặc dù ngọn lửa tương đối nhỏ, tuy nhiên nó đã tạo ra một lượng khói lớn khiến cho người phụ nữ ngộp thở trong căn hộ. Theo các dịch vụ khẩn nguy, ngọn lửa bắt nguồn từ một hộp cầu chì bị chập trong khối căn hộ.

Người phụ nữ này đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và được ra viện ngay sau khi các các sĩ tiến hành kiểm tra tổng thể.

Thị trưởng của Cedeira, ông Pablo Moredo đã gửi lời cảm ơn đến những người hàng xóm tốt bụng cũng như lực lượng cứu hỏa vì đóng vai trò quan trọng trong việc bảo toàn tính mạng cho người bị nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tất cả 298 người trên máy bay, đang trên đường từ Amsterdam đến...
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Tổng thống Putin nhận được...
Cô Angela Webb, 50 tuổi, đã bị còng tay sau những cáo buộc rằng cô...