Thứ Ba, ngày 10/12/2019 12:42 PM (GMT+7)

Người phụ nữ bị cưỡng hiếp tập thể suốt 3 ngày buộc phải cưới kẻ hại đời mình

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai cảnh sát đã bị đình chỉ công tác sau khi một phụ nữ bị hãm hiếp tập thể bị ép phải kết hôn với một trong những kẻ tấn công cô để cảnh sát không cần điều tra, truy tố các nghi phạm.

   

 nguoi phu nu bi cuong hiep tap the suot 3 ngay buoc phai cuoi ke hai doi minh hinh anh 1

Biểu tình phản đối cưỡng hiếp ở Ấn Độ.

Theo Daily Mai, vụ việc xảy ra ở Chihuahua, Bangladesh. Một bà mẹ 3 con đã bị 5 người đàn ông giam cầm trong phòng và tấn công tình dục cô nhiều lần trong khoảng thời gian từ 29/8 đến 31/8.

Tuy nhiên, thay vì điều tra và truy tố các nghi phạm, cảnh sát địa phương lại bị cáo buộc là ép nạn nhân phải ký giấy ly hôn chồng và kết hôn với nghi phạm chính trong vụ việc sau khi cô nộp đơn tố cáo vào tuần trước.

Phó cảnh sát trưởng Chihuahua Mohammad Mizan cho biết, thanh tra Ekramul Haq đã bị đình chỉ vì thúc đẩy cuộc hôn nhân giữa nạn nhân và một trong những nghi phạm hiếp dâm. Chúng tôi cũng đã rút sĩ quan phụ trách đồn cảnh sát Clausna Sadar khỏi mọi chức vụ sau khi sĩ quan này cho phép tổ chức hôn lễ ngay tại đồn cảnh sát".

Không rõ 2 sĩ quan cảnh sát sẽ bị đình chỉ trong bao lâu. Bốn người liên quan đến vụ tấn công bao gồm 3 kẻ hiếp dâm đã bị bắt giữ, ông Mizan nói thêm.

Một trong những người bị buộc tội là một quan chức cấp thấp của đảng Awami League cầm quyền, Daily Star cho biết.

Các nhóm hoạt động xã hội cho biết, các vụ hãm hiếp tập thể đã gia tăng ở Bangladesh trong những năm gần đây. Nhiều người đổ lỗi cho hệ thống tư pháp hình sự yếu kém của đất nước, nơi các thủ phạm hiếp dâm ít bị trừng phạt thích đáng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo cáo gần đây cho thấy, số lần Nessie xuất hiện trước sự chứng...
SNTCM - "câu lạc bộ tình dục cao cấp nhất thế giới" đã tổ chức 1 bữa...
Một vật thể bay không xác định bị phát hiện bay lơ lửng phía trên...