Thứ Năm, ngày 14/11/2019 16:48 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 08/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ đầu độc nhà chồng suốt 14 năm, đoạt 6 mạng người

Jolly Thomas, 47 tuổi, thú nhận đã đầu độc 6 người nhà chồng tại Kerala suốt 14 năm bằng cách bỏ xyanua vào thức ăn.

   

Cảnh sát hôm qua cho biết Thomas đã nhận tội sau khi nhà chức trách khai quật tử thi 6 nạn nhân và phát hiện họ đều chết vì chất độc xyanua. Xyanua có thể gây chết người nếu nuốt phải hoặc tiếp xúc với liều lượng nhất định.

 nguoi phu nu dau doc nha chong suot 14 nam, doat 6 mang nguoi hinh anh 1

Jolly Thomas. Ảnh: India Today.

Cảnh sát bang Kerala, miền nam Ấn Độ bắt đầu điều tra từ đầu năm nay khi anh chồng của nghi phạm nghi ngờ Thomas làm giả di chúc của bố mẹ chồng. Nhà chức trách phát hiện 6 người trong gia đình chồng Thomas đều chết sau khi ăn thức ăn do cô chuẩn bị. Tuy nhiên, vì những người này qua đời cách xa nhau trong 14 năm nên mọi người không nghi ngờ về nguyên nhân họ chết.

Vụ đầu độc đầu tiên xảy ra vào năm 2002 khi mẹ chồng Thomas chết sau khi ăn súp cừu, cảnh sát cho biết. Năm 2008, đến lượt bố chồng cô chết. Tiếp đó là chồng Thomas, chết năm 2011 sau khi ăn cơm cà ri. Khám nghiệm tử thi cho thấy có chất độc trong dạ dày chồng Thomas nhưng cảnh sát cho rằng anh này đã tự sát.

Chú chồng Thomas sau đó được cho là uống cà phê có chứa xyanua do đòi tiến hành khám nghiệm tử thi của cháu. Thomas thú nhận sát hại con gái hai tuổi của Scaria Shaju, em chồng của cô ta, vào năm 2014. Vợ của Shaju bị giết năm 2016. Một năm sau, Thomas và Shaju cưới nhau.

Shaju nói với cảnh sát ông không biết rằng Thomas đứng sau cái chết của vợ và con gái, nhưng ông này cùng với một người đã bị cảnh sát bắt. Thomas được cho là gây ra các vụ đầu độc do muốn kiểm soát tài chính và tài sản của gia đình, theo lời cảnh sát.

Theo Nhật Duy (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Theo lời tiên tri 900 tuổi, sự kết thúc của thế giới được cho là đã...
Bằng chứng về UFO đã xuất hiện trở lại trong một bức ảnh được lưu...