Thứ Năm, ngày 17/01/2019 01:22 AM (GMT+7)

Người phụ nữ mặc nội y bị treo lơ lửng trên không trung

authorSputnik Thứ Ba, ngày 04/07/2017 21:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc mải mê lau cửa sổ, một người phụ nữ ở Liêu Ninh, Trung Quốc đã bị rơi từ tầng 5 xuống và mắc chân vào đường dây điện trong tình trạng chỉ mặc độc một bộ đồ lót.

   

 nguoi phu nu mac noi y bi treo lo lung tren khong trung hinh anh 1

Vào khoảng 9h30' ngày 1.7, đội cứu hộ thị trấn Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã nhận được tin báo giải cứu một người phụ nữ bị mắc kẹt trên dây điện, hiện đang bị treo lơ lửng giữa tầng 2 và tầng 3 của một khu nhà.

Được biết, người phụ nữ này đang lau cửa sổ nhà trên tầng 5 thì bất ngờ bị trượt chân và ngã xuống dưới. May mắn thay, khu nhà này khá cũ nên vẫn còn cột điện với những đường dây chằng chịt chưa được tháo dỡ. Và người phụ nữ 50 tuổi đã bị mắc kẹt tại đây trong tình trạng trên người chỉ mặc bộ đồ lót, 2 chân vướng vào dây điện, người bị dốc ngược, 2 tay buông thõng xuống. 

 nguoi phu nu mac noi y bi treo lo lung tren khong trung hinh anh 2

Vì quá sợ hãi, người phụ nữ ấy đã ngất trên đường dây điện, khiến cho mọi người đều lo lắng cô ta có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Lực lượng chức năng đã phải sử dụng chiếc thang cao tới 6m để leo từ bên dưới lên, ngoài ra còn một nhân viên cứu hộ phải trèo từ cửa sổ tầng 3 ra để tiếp cận nạn nhân.

Sau khoảng 10 phút giải cứu hết sức căng thẳng, cuối cùng thì người phụ nữ kể trên đã được giải cứu và không gặp bất cứ tổn thương nào nghiêm trọng.

Vì quá sợ hãi, người phụ nữ này đã ngất xỉu ngay tại chỗ. Rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung xem lực lượng cứu hộ giải cứu người phụ nữ đáng thương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1979, bà  Vanga nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ...
Thủ tướng Benjamin Netanyahu khẳng định Quân đội Israel (IDF) sẽ...
Vào tối hôm qua (15.1), Quốc hội Anh đã bác bỏ kế hoạch Brexit của...