Thứ Tư, ngày 17/10/2018 23:24 PM (GMT+7)

Người TQ nổi tiếng vì mang 244 “khuôn mặt” trên mạng

authorQuang Minh – SCMP Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người này từng thừa nhận bị tai nạn khiến cụt tay, cụt chân năm 2013 nhưng vẫn làm tài xế chuyên nghiệp sau đó.

   

 nguoi tq noi tieng vi mang 244 “khuon mat” tren mang hinh anh 1

Người đàn ông "244 khuôn mặt" vẫn là bí ẩn lớn với người Trung Quốc (Ảnh minh họa).

Một người đàn ông Trung Quốc ẩn danh đã tạo ra 244 tài khoản trên mạng xã hội Zhihu của đất nước đông dân nhất hành tinh. Zhihu là nơi hỏi đáp dành riêng cho người dùng tiếng Hoa toàn thế giới. Nhiều người hâm mộ gọi người đàn ông với 244 “khuôn mặt” này là người thú vị nhất Trung Quốc.

Trong một lần trả lời câu hỏi về loại bỏ thói quen nghiện hút, người này khẳng định đã từng cai nghiện trong trại giam 8 năm. Ngoài ra, người này cho biết mình là một doanh nhân không gặp thời, một cảnh sát, ngư dân, phi công, vận động viên nhảy dù, bếp trưởng, nhân viên bán xe hơi, người trồng sen và giảng viên. Đây chỉ là số ít nghề mà “người 244 khuôn mặt” thừa nhận trên Zhihu.

Zhihu đã khóa tài sản của nhân vật này dù ông nhận được đông đảo sự yêu mến của nhiều người vì những câu trả lời thú vị và hóm hỉnh,

Một số người nhận ra những điểm vô lý trong hành tung và lời kể của nhân vật bí ẩn. Năm 2006 và 2013, người này viết rằng bị tai nạn khiến cụt một tay và một chân. Vậy nhưng sau đó, ông ta nói đã trở thành một tài xế chuyên nghiệp. “Liệu có một công ty nào dám thuê người cụt tay, cụt chân đi làm tài xế?”.

Một độc giả khác thừa nhận đã gặp người bí ẩn này ở quán rượu và có một bữa chè chén say sưa. Tuy nhiên, danh tính của người đàn ông vẫn là một ẩn số chưa có lời đáp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phần thân của máy bay MH370 với dòng chữ in rõ Malaysia Airlines...
Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của nước Pháp được cho là nhìn...
Tổng thống Ukraine Poroshenko đã ra lệnh khai hỏa ở Donbass "để cứu...